Snapdragon 8s Gen 3- Qualcomm mang đến trải nghiệm Gen AI cho nhiều dòng điện thoại thông minh hơn

(MobileWorld.vn) – Qualcomm vừa công bố Nền tảng di động Snapdragon 8s Gen 3, mang những tính năng được mong đợi nhất của dòng 8 series đến với nhiều dòng điện thoại Android đặc trưng hơn, đem lại những trải nghiệm cao cấp và vượt trội. Các tính năng tiêu biểu của nền tảng cao cấp mới nhất bao gồm: hỗ trợ cho tính năng AI trên thiết bị, kết nối ISP với độ nhạy cao, trải nghiệm game di động siêu thực tế, kết nối tiên tiến và âm thanh chất lượng cao không giới hạn. Nền tảng còn hỗ trợ loạt mô hình AI gồm các mô hình ngôn ngữ lớn (LMM) phổ biến như Baichuan-7B, Llama 2 và Gemini Nano.

“Với tiềm năng của AI trên thiết bị và tính năng chụp ảnh tiên tiến, Snapdragon 8s Gen 3 được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng, kích thích sự sáng tạo và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.vQualcomm tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất thuộc dòng Snapdragon 8-series, dòng di động cao cấp nhất hiện nay của chúng tôi, hứa hẹn mang hàng loạt tính năng đặc biệt được chọn lọc cẩn thận đến với nhiều người tiêu dùng hơn.” – Chris Patrick, Phó Chủ tịch Cấp cao và Tổng giám đốc về các sản phẩm điện thoại di động của Qualcomm cho biết.

William Lu – Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Quốc tế, Tổng Giám đốc Thương hiệu Xiaomi chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi có cơ hội hợp tác với Qualcomm để giới thiệu thiết bị đầu tiên của Xiaomi chạy trên nền tảng di động Snapdragon 8s Gen 3 – sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Nền tảng di động mới này sẽ giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp, được cá nhân hóa nhờ Gen AI.”

Snapdragon 8s Gen 3 sẽ được các nhà sản xuất (OEM) lớn, bao gồm Honor, iQOO, Realme, Redmi và Xiaomi sử dụng, và những thiết bị đầu tiên dự kiến sẽ được thông báo vào tháng 3/2024.

Qualcomm đang tạo ra một thế giới, nơi vạn vật có thể được kết nối một cách thông minh. Lộ trình công nghệ độc quyền của Qualcomm cho phép mở rộng quy mô hiệu quả các công nghệ, điều này đã được thực hiện trong bước tiến phát triển mới của ngành điện thoại di động, bao gồm công nghệ kết nối chất lượng, hiệu suất cao, điện toán năng lượng thấp, trí tuệ nhân tạo và hơn thế nữa. Từ đó, thế hệ tiếp theo của các thiết bị thông minh sẽ được kế thừa những giải pháp hiệu quả này. Những đổi mới từ Qualcomm và hệ sinh thái nền tảng Snapdragon của doanh nghiệp cho phép hội tụ trên nền tảng đám mây, chuyển đổi các ngành công nghiệp, thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số và tạo ra bước cách mạng mới trong cuộc sống nhằm tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

33 − = 29