Logitech ra mắt bàn phím công thái học Wave Keys

(MobileWorld.vn) – Logitech vừa chính thức ra mắt Wave Keys – là dạng bàn phím công thái học không dây, tiện dụng cho người dùng văn phòng. Dự kiến, bàn phím này sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 13/10/2023.

Wave Keys có thiết kế hình sóng đặc trưng, trong một cấu trúc nhỏ gọn, mang đến cảm giác gõ phím thoải mái hơn và quen thuộc ngay lập tức. Với Wave Keys, bàn tay, cổ tay và cẳng tay được đặt vào vị trí gõ tự nhiên, đồng thời phần kê tay có đệm tích hợp giúp hỗ trợ cổ tay nhiều hơn suốt cả ngày làm việc.

Bố cục nhỏ gọn của bàn phím phù hợp với nhiều kích cỡ bàn làm việc tại nhà và tại văn phòng. Tại Việt Nam, Wave Keys có hai lựa chọn màu sắc xám (Graphite) và trắng ngà (Off-White) để bài trí cho không gian làm việc của bạn theo sở thích.

Ông Lê Thanh Quang – Giám đốc thị trường Singapore, Malaysia, Việt Nam – cho biết: “Wave Keys được thiết kế độc đáo theo phương châm của Logitech là tạo ra những trải nghiệm sản phẩm giúp cải thiện cuộc sống của mọi người. Bàn phím Wave Keys cùng với chuột Lift Vertical là những sản phẩm công thái học mang đến giải pháp trọn vẹn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng”.

Bàn phím này cũng tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể kết nối kép qua cổng Bluetooth hoặc bộ thu Logi Bolt đi kèm để tăng cường bảo mật, với tối đa ba thiết bị cùng lúc, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại. Việc chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng, chỉ bằng một lần nhấn nút. Người dùng hoàn toàn yên tâm với nguồn năng lượng của Wave Keys trong quá trình sử dụng khi thời lượng pin dùng có thể lên tới 3 năm (với pin AAA đi kèm).

Người dùng cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm trên bàn phím công thái học Wave Keys với ứng dụng Logi Options+ để tạo các phím tắt năng suất, chẳng hạn như “Không làm phiền” (Do not disturb) để duy trì sự tập trung vào công việc; hoặc tạo những “Hành động thông minh” (Smart Actions) giúp tiết kiệm thời gian và làm việc trôi chảy, bao gồm cả thói quen một chạm buổi sáng để bắt đầu một ngày làm việc mới dễ dàng và thời gian thư giãn xứng đáng. Wave Keys có chân nghiêng dễ sử dụng và có thể điều chỉnh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 47 = 55