LG tìm kiếm Đại sứ sinh viên cùng lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

(MobileWorld.vn) – LG vừa phát động cuộc thi “LG Campus Ambassador – Đại sứ sinh viên LG 2024” nhằm mục đích tìm kiếm những gương mặt tài năng, lan tỏa những điều tích cực, hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi ngày. Cuộc thi gồm 2 vòng diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 19/7/2024 với những thử thách sáng tạo nội dung thú vị, hứa hẹn thu hút sự quan tâm và tham gia của thế hệ sinh viên trên toàn quốc.

Với lối sống thích khám phá và trải nghiệm, Gen Z đang tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc, tự do và truyền cảm hứng. Với mong muốn gắn kết và chung tay cùng thế hệ trẻ như lan tỏa những giá trị tích cực trong cuộc sống, LG đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hướng đến cộng đồng sinh viên.

Vừa qua, LG đồng hành cùng cuộc thi Marketing Arena 2024 với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương đã khuyến khích và tạo cơ hội phát triển cho những sinh viên trẻ tài năng và nhiệt huyết. Bên cạnh những vòng thi với những yêu cầu khắt khe về chuyên môn, LG còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội khám phá công nghệ mới nhất của thương hiệu tại Không gian trải nghiệm sản phẩm Another Saigon by LG. Nối tiếp hành trình ươm mầm sáng tạo và nuôi dưỡng tài năng trẻ, LG tiếp tục phát động cuộc thi “Đại sứ sinh viên LG” với 2 vòng thi sẽ diễn ra theo thể lệ như sau:

  • Vòng 1: Chia sẻ hình ảnh/video về những khoảnh khắc tích cực trong cuộc sống cùng với hashtag #LG #LifesGood #DaisusinhvienLG #LGCampusAmbassador và thực hiện theo những quy định của vòng thi
  • Vòng 2: Trình bày ý tưởng sáng tạo của bản thân theo chủ đề được đưa ra (với thời gian chuẩn bị là 10 ngày)

Bên cạnh trở thành Đại sứ thương hiệu, cùng LG lan tỏa thông điệp “Life’s Good” đến với cộng đồng, top 10 của cuộc thi sẽ nhận được những đặc quyền sau:

  • Tham gia lên kế hoạch và vận hành các dự án tại Không gian trải nghiệm sản phẩm Another Saigon by LG trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.
  • Nhận phần thưởng giá trị gồm 1 màn hình thông minh LG Smart Monitor 25 inch và 1 Loa di động XO2TBK.
  • Nhận được quyền lợi đặc biệt khi ứng tuyển vào LG – Nhà phát triển công nghệ và điện tử tiêu dùng toàn cầu.

“Tôi hy vọng cuộc thi sẽ mang đến cơ hội cho những tài năng trẻ được học tập và trau dồi tại một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Từ đó, giúp các bạn tự tin thể hiện sự sáng tạo với những ý tưởng độc đáo. Thông qua cuộc thi, LG hy vọng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với Gen Z, sẵn sàng đồng hành cùng thế hệ trẻ theo đuổi những ước mơ lớn.” – Ông Song Ikhwan, Tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing, LG Electronics Việt Nam chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm về thông tin cuộc thi, hãy tham khảo tại: https://www.lg.com/vn/campus-ambassador-24

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 + 1 =