HONOR giành được 45 giải thưởng tại MWC 2024

(MobileWorld.vn) – HONOR đã cho ra mắt định hướng phát triển AI mới áp dụng cho mọi tình huống cùng với việc ra mắt HONOR Magic6 Pro và AI PC HONOR MagicBook Pro 16 tại MWC 2024 ở Barcelona. Với giao diện người dùng dựa trên nhu cầu thực tế kết hợp với đa hệ điều hành, HONOR mang đến các tính năng hỗ trợ AI như Magic Portal và MagicRing, được truyền thông toàn cầu công nhận rộng rãi.

Các giải thưởng mà HONOR giành được tại MWC 2024

Năm nay tại MWC, HONOR đã nhận được tổng cộng 45 giải thưởng từ truyền thông quốc tế. Lần đầu tiên trong buổi ra mắt HONOR Magic6 Pro được giới truyền thông khen ngợi. HONOR Magic6 Pro đã nhận được giải “Smartphone tốt nhất MWC 2024” bởi Android Headlines, có thể nói “HONOR Magic6 Pro là một bước tiến mới so với dòng tiền nhiệm, không chỉ sở hữu cụm camera tốt mà sản phẩm thực sự còn nổi bật ở nhiều điểm khác”. Android Police cho biết, “Với Magic6 Pro, HONOR đang đẩy mạnh tối ưu phần cứng, vượt qua các đối thủ khác trong ngành”. Chuyên trang công nghệ CNET cũng nhận xét “Magic6 Pro là một trong những chiếc smartphone Android hấp dẫn nhất năm nay”. Ấn tượng trước hiệu năng tuyệt vời của HONOR Magic6 Pro, chuyên trang về thời trang nổi tiếng GQ Spain cho biết: “Dòng Magic Pro của HONOR là sản phẩm danh giá nhất của HONOR, được trang bị cả phần cứng và phần mềm tốt nhất”.

Đối với chiếc PC AI đầu tiên của HONOR, HONOR MagicBook Pro 16 được ra mắt lần đầu tiên trên thế giới, được công nhận từ giới truyền thông toàn cầu. Mashable đã đưa HONOR MagicBook Pro 16 vào danh sách “Máy tính xách tay tốt nhất của MWC 2024”. Android Authority đã trao cho HONOR MagicBook Pro 16 giải thưởng “Tốt nhất MWC 2024” và nhận xét rằng “HONOR MagicBook 16 Pro là một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ được thiết kế cho thời đại AI”. Ngoài ra, Trusted Reviews đã trao cho HONOR MagicBook Pro 16 Giải thưởng “Sản phẩm xuất sắc nhất” và được ca ngợi “Các tính năng như Tìm kiếm hình ảnh thông minh, Tóm tắt tài liệu thông minh, Hiểu văn bản, Phụ đề AI và Magic Text cho thấy một tương lai phát triển, nơi AI có thể hỗ trợ và giải quyết những áp lực công việc hằng ngày”.

Khu trưng bày của HONOR tại MWC 2024

Về nguồn cảm hứng thiết kế tiên tiến, như một biểu tượng nhận dạng toàn cầu và cao cấp, PORSCHE DESIGN HONOR Magic V2 RSR cũng đã được truyền thông quốc tế công nhận. Giải thưởng uy tín trong ngành “GLOMO Best in Show”, được đánh giá dựa trên các sản phẩm tốt nhất được trưng bày, đã được trao cho PORSCHE DESIGN HONOR Magic V2 RSR năm nay. Trong giới thời trang, chuyên trang truyền thông thời trang thế giới COSMOPOLITION đã đưa chiếc điện thoại gập này vào danh mục được gợi ý từ phóng viên tại Tuần lễ thời trang London của họ, và cho biết “Porsche Design HONOR Magic V2 RSR là một kẻ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

58 + = 66