Snapdragon chính thức xuất hiện trên áo thi đấu của đội tuyển Manchester United

(MobileWorld.vn) – Qualcomm chính thức trở thành đối tác cho áo thi đấu mới của cả đội bóng đá nam và đội bóng đá nữ thuộc quyền quản lý bởi Manchester United, sau khi câu lạc bộ này ra mắt bộ áo thi đấu trên sân nhà mới dành cho mùa giải 2024/25, với sự xuất hiện của thương hiệu Snapdragon.

“Chiếc áo này sẽ là biểu tượng rõ ràng nhất cho mối quan hệ hợp tác của chúng tôi, đồng thời chúng tôi cũng mong đợi bộ vi xử lý Snapdragon sẽ mang đến những trải nghiệm đột phá cho người hâm mộ trên toàn cầu cũng như củng cố sự gắn bó mật thiết của họ với câu lạc bộ bóng đá mà họ yêu thích.” – Jean-Claude Blanc, Giám đốc điều hành của Manchester United

Thỏa thuận này, bao gồm việc thương hiệu Snapdragon xuất hiện trên áo thi đấu ở sân khách và áo thi đấu thay thế, là sự mở rộng của mối quan hệ hợp tác chiến lược hiện có với Qualcomm. Bộ vi xử lý Snapdragon hiện được trang bị trong hơn 3 tỷ thiết bị trên toàn cầu, mang đến trải nghiệm đẳng cấp từ các thương hiệu kỹ thuật số lớn nhất thế giới, từ điện thoại thông minh cho đến những PC thế hệ mới, kính thực tế ảo và thực tế tăng cường, trò chơi, thiết bị đeo và xe hơi.

Mẫu áo thi đấu trên sân nhà mới nhất của Manchester United đã được adidas công bố vào ngày hôm nay, chỉ vài tuần trước khi mẫu áo này được đội bóng nam hàng đầu sử dụng lần đầu tiên trong chuyến du đấu trước mùa giải mới ở Châu Âu và Mỹ, trong đó có cả trận đấu với Real Betis tại Sân vận động Snapdragon trong khuôn khổ Snapdragon Cup ở San Diego vào ngày 31 tháng 7.

Video ra mắt có sự góp mặt của Eric Cantona – huyền thoại bóng đá của Manchester United – cũng như tôn vinh cảm xúc, sự sáng tạo và niềm đam mê mà ông đã thể hiện khi còn là một cầu thủ, và sự hợp tác với Snapdragon được kỳ vọng sẽ làm sống lại nhiệt huyết này cho người hâm mộ. Video này cũng lần đầu tiên giới thiệu hình ảnh thương hiệu Snapdragon nằm ở mặt trước trên áo thi đấu của đội Manchester United. Bên cạnh đó, hình ảnh của áo thi đấu trên sân khách và áo thi đấu thay thế dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện ra mắt bộ áo thi đấu cho mùa giải 2024/25, người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường (AR) bằng cách quét logo Snapdragon ở mặt trước của bộ áo thi đấu. Với trải nghiệm được phát triển trên Snapdragon này, người hâm mộ sẽ được xem trận đấu ngay tại sân Old Trafford và được chứng kiến màn giới thiệu độc quyền của Manchester United xuyên suốt mùa giải.

Ông Don McGuire, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc tiếp thị của Qualcomm Incorporated, cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng khi được mở rộng mối quan hệ hợp tác hiện có với Manchester United và được nhìn thấy thương hiệu Snapdragon xuất hiện trên bộ áo thi đấu của Câu lạc bộ Manchester United. Với hơn 1,1 tỷ người hâm mộ cuồng nhiệt và những người luôn tích cực theo dõi trên toàn thế giới, Manchester United hiện là một trong những  tên tuổi nổi tiếng bậc nhất trong làng thể thao toàn cầu. Với tư cách là đối tác mới xuất hiện trên áo thi đấu của Câu lạc bộ, chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu Snapdragon lên một tầm cao mới, không chỉ xây dựng nhận thức mà còn nâng cao sự hiểu biết và niềm yêu thích dành cho vai trò của Snapdragon trong việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời trên hàng tỷ thiết bị.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 5