Ra mắt điện thoại có thiết kế iPhone, cấu hình Bphone

Tecno Spark 20 có thiết kế giống iPhone từ màn hình Dymanic Island tới cụm camera chính ở mặt lưng.

Tecno mới đây đã giới thiệu mẫu smartphone mới có tên Spark 20. Đây là mẫu smartphone thuộc phân khúc giá rẻ, có thiết kế “học tập” iPhone cũng như trang bị phần cứng khá.

Tecno Spark 20 có ngoại hình chủ yếu từ nhựa. Mặt lưng nổi bật với hệ thống camera “3 mắt” thiết kế giống iPhone, dù vậy cụm camera này gồm 2 ống kính: góc rộng 50MP và camera hỗ trợ, đi kèm là đèn flash LED. Máy có 4 tuỳ chọn màu sắc là đen, trắng, xanh và vàng.

Ở mặt trước, Tecno Spark 20 trang bị màn hình 6,6 inch, sử dụng tấm nền LCD IPS với độ phân giải HD+, thiết kế viền mỏng và sử dụng camera selfie “nốt ruồi” 32MP. Phần khoét màn hình được Tecno tận dụng để hiển thị các thông báo tương tự như cách Dynamic Island trên iPhone.

Ra mắt điện thoại có thiết kế iPhone, cấu hình Bphone- Ảnh 2.

Về hiệu năng, Tecno Spark 20 đi kèm con chip Helio G85 tới từ MediaTek. Đây là một con chip ra mắt đã lâu, từng được trang bị trên dòng Bphone A series của Bkav, cho hiệu năng khá và vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản. Máy có RAM 8GB, bộ nhớ lưu trữ 256GB. Viên pin có dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W. Spark 20 được chứng nhận kháng nước IP53.

Ra mắt điện thoại có thiết kế iPhone, cấu hình Bphone- Ảnh 3.

Về giá bán, Tecno Spark 20 lên kệ tại thị trường Ấn Độ với mức giá 14.999 INR, tương đương khoảng 4,3 triệu đồng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

50 − = 46