Qualcomm giới thiệu hai nền tảng âm thanh thế hệ mới: Qualcomm S3 Gen 3 và Qualcomm S5 Gen 3

(MobileWorldv.vn) – Qualcomm vừa công bố hai nền tảng âm thanh tân tiến: Nền tảng Âm thanh Qualcomm S3 Gen 3 và Qualcomm S5 Gen 3. Hai nền tảng này chính thức trở thành  những nền tảng mạnh mẽ nhất của Qualcomm từ trước đến nay, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh chưa từng có ở các thế hệ chip cấp độ S5 và S3.

Nền tảng âm thanh Qualcomm S3 Gen 3 được thiết kế để mang lại trải nghiệm phong phú cho các thiết bị ở cấp độ trung cấp với sự hỗ trợ độc nhất cho các giải pháp của bên thứ ba từ Chương trình Mở Rộng Âm Thanh & Lời Nói của Qualcomm (Qualcomm Voice and Music Extension Program), hệ sinh thái phong phú của các nhà cung cấp mang lại những công nghệ tiên tiến được tối ưu hóa để bổ sung và tăng cường chất lượng cho nền tảng âm thanh của Qualcomm. Những công nghệ này đã được xác thực từ trước, giúp các nhà sản xuất cân nhắc thời gian ra mắt thị trường và cung cấp cho người tiêu dùng tất cả tính năng phong phú, bao gồm nâng cao trải nghiệm nghe, âm thanh đa chiều, vô hiệu hóa tiếng vang và theo dõi sức khỏe.

Ở cấp độ cao cấp, nền tảng âm thanh Qualcomm S5 Gen 3 sở hữu kiến trúc mới góp phần thúc đẩy sự sáng tạo của các nhà phát triển nhằm mang lại những trải nghiệm âm thanh nâng tầm chất lượng. Nền tảng còn có tốc độ tính toán gấp 3 lần và khả nặng hoạt động của AI mạnh gấp 50 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Điều này cho phép nền tảng tăng hiệu suất phản hồi của các thiết bị theo cách và nơi người dùng đang sử dụng, nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh liền mạch và tương ứng với từng địa điểm: ở nơi làm việc, ở nhà hay trên đường đi.

Ông Dino Bekis, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Thiết bị Wearables và Mixed Signals Solutions, Qualcomm cho biết: “Trong toàn bộ danh mục sản phẩm, Qualcomm cam kết nâng cao trải nghiệm âm thanh theo từng cấp độ – từ siêu cao cấp với S7, cao cấp với S5, đến tầm trung với S3. Người dùng mong muốn có thêm nhiều tính năng và trải nghiệm phong phú hơn với các mức giá phù hợp hơn, nhờ vào việc được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện này, Chương trình Mở rộng Âm thanh và Giọng nói của Qualcomm (Qualcomm Voice and Music Extension Program) sẽ mang đến cho các nhà sản xuất thiết bị gốc lợi thế cạnh tranh đáng kể và năng lực nhận diện mạnh mẽ.”

Để biết thêm thông tin về nền tảng âm thanh Qualcomm S3 Gen 3 và Qualcomm S5 Gen 3, hãy truy cập website của Qualcomm. Tìm hiểu thêm về Chương trình Mở rộng Âm thanh và Giọng nói của Qualcomm tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 9