Nokia hỗ trợ tầm nhìn chuyển đổi số tại Việt Nam với các giải pháp hạ tầng mạng

(MobileWorld.vn) – Hôm nay 5/6/2024, Nokia chia sẻ thông tin về các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng dành cho quá trình chuyển đổi số. Nêu bật cam kết của Nokia trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của Việt Nam thông qua khả năng dẫn đầu về cơ sở hạ tầng mạng và công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực bán dẫn, phần mềm và các hệ thống.

Nokia cam kết giúp Việt Nam xây dựng các hạ tầng mạng bền vững và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tương lai.

Nokia  đã có những giới thiệu về cơ sở hạ tầng mạng, nêu bật vai trò của công ty trong việc xây dựng các hạ tầng mạng quan trọng của thế giới để kết nối các hộ gia đình, doanh nghiệp, sân bay, thành phố và các lục địa xuyên qua các đại dương. Ông Hoàng Ngọc Thức, Giám đốc Công nghệ Cơ sở hạ tầng Mạng của Nokia Đông Nam Á có bài thuyết trình về chuyển đổi số dành cho mạng truyền tải, dịch vụ băng thông rộng  multi-giga-bit, trung tâm dữ liệu và môi trường đa đám mây. Buổi họp báo kết thúc bằng bài giới thiệu các giải pháp quan trọng được tùy biến phù hợp với các yêu cầu của Việt Nam.

Tại Việt Nam, các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng của Nokia đang dẫn đầu về đổi mới sáng tạo và công nghệ với cam kết xây dựng các hạ tầng mạng quan trọng, bền vững, đóng vai trò then chốt trong hành trình chuyển đổi số của đất nước. Các hạ tầng mạng mạnh mẽ, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tương lai này không chỉ đóng vai trò nền tảng cho tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống tại Việt Nam mà còn giúp các doanh nghiệp trong nước phát triển trở thành những nhân tố chủ chốt trong thị trường công nghệ số toàn cầu.

Ông Hoàng Ngọc Thức, Giám đốc công nghệ Cơ sở hạ tầng mạng của Nokia Đông Nam Á cho biết: “Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng các hạ tầng mạng với khả năng đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng tương lai. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của Việt Nam bằng các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng trọng yếu, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của đất nước”.

Bài viết liên quan

1 Bình luận

Avarage Rating:
  • 0 / 10
  • Binance注册 , 30/06/2024 @ 14:37

    Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

27 − 24 =