Electro-Voice và Dynacord mang chuỗi sự kiện “Loud & Clear Roadshow” đẳng cấp quốc tế đến Việt Nam

(MobileWorld.vn) – Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, Electro-Voice và Dynacord phối hợp cùng Công ty Cổ phần Duy Hòa Phát – đối tác được chứng nhận của hãng tại Việt Nam, tổ chức sự kiện âm thanh chuyên nghiệp “Loud & Clear Roadshow” diễn ra vào ngày 6/10/2023 vừa qua tại TPHCM.

Trong thời kỳ phát triển vượt bậc của công nghệ đi cùng với nhu cầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao ngày một tăng cao, những yêu cầu về âm thanh, đặc biệt là hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đang dần trở nên khắt khe và đa dạng hơn bao giờ hết. Một khảo sát của We Are Social 2022 cho thấy, 75% người Việt nghe nhạc hàng ngày và đây cũng là hình thức giải trí phổ biến nhất tại Việt Nam. Có thể nói, phần lớn người Việt Nam sẵn sàng đầu tư các thiết bị phần cứng, loa và tai nghe đạt chuẩn nhằm thỏa mãn niềm yêu thích và có những trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.

Với sự tiện lợi và linh hoạt, phân khúc sản phẩm loa di động không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn trở thành một phụ kiện được ưa chuộng trong các sự kiện, hội họp, khai trương, dịp du lịch hay sử dụng tại nhà. Các loa di động từ Electro-Voice không chỉ nhẹ và dễ mang theo, mà còn được thiết kế với các tính năng tiện ích như pin sạc, kết nối không dây và khả năng đồng bộ hóa với các thiết bị di động. Điều này giúp người dùng dễ dàng mang theo loa di động của mình mọi lúc – mọi nơi.

Với tinh thần đem bộ đôi thương hiệu Electro-Voice và Dynacord cùng với những tính năng phù hợp với các nhu cầu giải trí đến gần hơn với khán giả Việt, sự kiện Âm thanh Chuyên nghiệp “Loud & Clear Roadshow 2023”, thuộc chuỗi sự kiện Loud & Clear nổi tiếng toàn cầu chính thức có mặt tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của đông đảo Quý khách hàng, đối tác và các chuyên gia trong ngành Âm thanh Chuyên nghiệp. Tại sự kiện, tất cả các khách hàng được trải nghiệm và cảm nhận sự hoàn hảo qua các hệ giải pháp âm thanh mới nhất, đỉnh cao, sống động và đầy chân thực đến từ thương hiệu Electro-Voice. Những hệ thống âm thanh với chất âm vượt trội như EVOLVE 30M; EVERSE 8 đa năng, kháng nước mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam đã khiến tất cho “bữa tiệc âm nhạc” trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn được những thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu của mình.

Ông Nguyễn Khánh Dũng – Quản lý sản phẩm Âm thanh Chuyên nghiệp Electro-Voice và Dynacord tại Việt Nam tự hào chi sẻ: “Tôi rất vinh dự khi Việt Nam luôn là điểm đến lý tưởng, là quốc gia tiềm năng trong việc đi đầu các xu hướng mới và luôn tìm kiếm các giải pháp Âm thanh Chuyên nghiệp phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích của khách hàng. Đối với người yêu âm nhạc và công nghệ, những sản phẩm loa di động từ Electro-Voice và Dynacord không chỉ là thiết bị, mà còn là nguồn cảm hứng nghệ thuật không ngừng”.

Cùng đón chờ chuỗi sự kiện “Loud & Clear Roadshow 2023” tại Thành phố Đà Nẵng và Hà Nôi được tổ chức liên tiếp vào tháng 11 và tháng 12. Cập nhật các thông tin về sự kiện và đăng ký tham gia trải nghiệm sự kiện trên kênh Website chính thức của Electro-Voice và Dynacord.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

41 + = 50