Bosch nêu định hướng phát triển ngành hàng Âm thanh tại Việt Nam thông qua sự kiện “Future Orientation”

(MobileWorld.vn) – Với mục tiêu đem đến cho các doanh nghiệp những cập nhật mới nhất về hệ giải pháp Âm thanh Thông báo và Hệ thống Hội nghị tiên tiến dẫn đầu thị trường, cùng với hệ sản phẩm Âm thanh Chuyên nghiệp đến từ Electro-Voice và Dynacord có khả năng đáp ứng mọi ứng dụng lắp đặt, Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch Việt Nam phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Trường Thịnh đồng tổ chức sự kiện “Future Orientation: Định hướng phát triển bền vững cho tương lai” diễn ra vào ngày 24/11 vừa qua.

Trong thời kỳ phát triển vượt bậc của công nghệ số, theo sau là những yêu cầu khắt khe từ phía người tiêu dùng đối với tất cả các sản phẩm đòi hỏi các doanh nghiệp phải nỗ lực nâng cao và cải tiến chiến lược kinh doanh trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như Việt Nam. Trong số đó, sự cải tiến trong hệ thống âm thanh đóng vai trò rất quan trọng vì bất kể đâu, từ các buổi biểu diễn âm nhạc đến các sự kiện, hội họp, bữa ăn gia đình, âm thanh luôn hiện diện và góp phần truyền tải thông điệp một cách rõ ràng, sinh động, thu hút người nghe và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. Do vậy, những yêu cầu về âm thanh, đặc biệt là hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực Hành chính sự nghiệp, Giáo dục, Nhà hàng & Khách sạn luôn được các doanh nghiệp trong ngành chú trọng nhằm đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tương lai ngày càng cao của các doanh nghiệp và người tiêu dùng, tại sự kiện “Future Orientation: Định hướng phát triển bền vững cho tương lai”, các chuyên gia từ Bosch và Trường Thịnh đã giới thiệu hệ giải pháp âm thanh tiên tiến đến từ bộ đôi thương hiệu dẫn đầu ngành hàng Âm thanh Chuyên nghiệp hơn 90 năm qua – Electro-Voice và Dynacord, nổi tiếng bởi chất âm đỉnh cao, công suất vượt trội và thiết kế thời thượng. Để minh chứng cho sự vượt trội này cũng như khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và lắp đặt, toàn bộ người tham dự đều được chiêm ngưỡng những màn trình diễn sống động với sự hỗ trợ đắc lực đến từ các thiết bị âm thanh của Electro-Voice và Dynacord. Khán giả đã có những giây phút thăng hoa trong âm nhạc với chất âm đỉnh cao của các dòng loa cột Evolve 50, PXM 12, ETX, EVID, cùng với đó là mixer Dynacord và bộ micro RE3 đem đến âm thanh cực kỳ trong trẻo và rõ nét.

Bên cạnh đó, các chuyên gia từ Bosch còn giới thiệu những dự án lắp đặt tại Việt Nam với hệ giải pháp âm thanh thông báo và hội họp thông minh PRAESENSA và DICENTIS của Bosch với công nghệ hiện đại có khả năng tối ưu hóa quá trình hội họp và quản lý, đồng thời tạo cơ hội cho khách mời trải nghiệm trực tiếp các giải pháp này ngay tại sự kiện. Điều này cung cấp cơ hội tiếp cận các giải pháp âm thanh và hội họp hiện đại phù hợp với mọi quy mô ứng dụng, đặc biệt trong các tình huống đòi hỏi sự linh hoạt, tiện ích và độ bảo mật cao.

Ông Phạm Ngọc Trường – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghệ Trường Thịnh chia sẻ: “Trong hơn 13 năm đồng hành với bộ đôi thương hiệu Electro-Voice và Dynacord, trực thuộc Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch, Trường Thịnh vô cùng tự hào khi có thể cùng Bosch mang đến những giá trị phát triển bền vững cho khách hàng thông qua việc tư vấn và lắp đặt các hệ giải pháp thông minh trong hàng loạt dự án khắp Việt Nam. Với tinh thần không ngừng sáng tạo và đổi mới, hướng đến sự phát triển bền vững và tiệm cận với nền công nghệ âm thanh tiên tiến trên thế giới, Trường Thịnh cam kết tiếp tục đồng hành cùng Bosch mang đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao và những giải pháp âm thanh tối ưu nhất!”

Sự kiện “Future Orientation: Định hướng phát triển bền vững cho tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn những tiêu chuẩn công nghệ âm thanh mới có khả năng đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu lắp đặt và sử dụng trong tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 6 = 1