Vinh danh các sản phẩm công nghệ xuất sắc Editors’ Choice 2021

(MobileWorld.vn) – Buổi vinh danh Editors’ Choice Awards 2021 dành cho các sản phẩm công nghệ và audio xuất sắc, sáng tạo, chất lượng vào tạo xu hướng trong năm 2021 vừa được diễn ra vào tối qua, 22/12 theo hình thức trực tuyến.

Không gian trưng bày sản phẩm đoạt giải trên nền tảng thực tế ảo 3D

Mỗi năm, Editors’ Choice Awards đều vinh danh những sản phẩm công nghệ và nghe nhìn xuất sắc nhất nhằm ghi nhận những nỗ lực của các thương hiệu hàng đầu và đưa ra gợi ý cho lựa chọn mua sắm của người dùng.

Editors’ Choice Awards là giải thưởng tôn vinh các thành tựu về thiết kế, công nghệ sáng tạo, chất lượng cũng như tạo ra được xu hướng của các sản phẩm trong lĩnh vực Nghe Nhìn đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín, đang không ngừng nghiên cứu phát triển và đổi mới để mang đến những sản phẩm mang phong cách sống hiện đại và xây dựng một cuộc sống thông minh cho tương lai. Giải thưởng cũng đang dần khẳng định giá trị bảo chứng dành cho các sản phẩm công nghệ và audio.

Bối cảnh đại dịch COVID-19 làm ảnh hưởng nhiều sự kiện công nghệ trong năm, do phải đảm bảo phòng chống dịch và hạn chế tập trung. Đứng trước khó khăn đó, tạp chí Nghe Nhìn đã đổi mới và đưa ra nhiều thay đổi lớn cho Editors’ Choice Awards 2021 nhằm phục vụ trải nghiệm của độc giả.

Lần đầu tiên Nghe Nhìn mang đến không gian trưng bày sản phẩm đoạt giải trên nền tảng thực tế ảo 3D tại website https://editorschoice.nghenhinvietnam.vn. Triển lãm sẽ được mở vào ngày 25/12 để độc giả khắp cả nước có thể tiếp cận một cách dễ dàng, qua đó thỏa mãn được nhu cầu trải nghiệm sản phẩm công nghệ và audio xứng tầm, xuất sắc và tìm hiểu định hình các xu hướng của năm 2021-2022.

Dựa trên ý kiến của những chuyên gia với các tiêu chí đánh giá cụ thể, ban biên tập của Nghe Nhìn Việt Nam trân trọng vinh danh các sản phẩm đoạt giải tại Editors’ Choice Award 2021 trong sự kiện được livestream tối ngày 22/12/2021.

Các hạng mục được vinh danh bao gồm: Các hạng mục của nhóm Entertainment Sound; Các hạng mục của nhóm Era of 8K; Các hạng mục của nhóm Flexible Living; Các hạng mục nhóm On The Go; Các hạng mục của nhóm Staged; Các hạng mục của nhóm Unfold & IT.

Một trong những hạng mục hot của giải thưởng

Bên cạnh đó, Editors’ Choice Awards 2021 cũng tìm ra 3 độc giả may mắn nhận 3 giải thưởng là điện thoại vivo V23e, loa Audio Pro P5 và tai nghe Yamaha TW E3B.

Độc giả yêu quý Editors’ Choice Awards hay tạp chí Nghe Nhìn vẫn có thể xem lại buổi vinh danh và sắp tới là chuỗi các buổi talkshow trò chuyện với chuyên gia để chia sẻ về 6 nhóm sản phẩm kéo dài từ ngày 23/12 đến 30/12 lúc 20h00 hằng ngày; cũng như triển lãm các sản phẩm đoạt giải.

Tất cả hoạt động đều diễn ra tại https://editorschoice.nghenhinvietnam.vn và độc giả, khán giả có cơ hội trở thành chủ nhân của iPhone 13, điện thoại Xiaomi, vivo cùng các thiết bị loa, tai nghe, thẻ điện thoại do Nghe Nhìn và các đối tác hỗ trợ.

Được biết, tiếp nối sau lễ trao giải vừa kết thúc, 20h ngày 23/12 sẽ là buổi talkshow đầu tiên với chủ đề “Staged – Trải nghiệm sân khấu live và cinema mỗi ngày”.