Tiết kiệm tới 50% khi mua thiết bị đeo Huawei trong Ngày Sức khỏe Thế giới

(MobileWorld.vn) – Từ nay đến hết ngày 7/4/2022, nhân ngày Sức Khỏe Thế Giới, Huawei tung chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm đến 50%, nhận quà tặng trị giá 1tr5, miễn phí vận chuyển và trả góp 0% cho các sản phẩm âm thanh và đồng hồ thông minh.

Mua hàng tại: https://shopee.vn/shop/huawei/https://www.lazada.vn/shop/huawei/

HUAWEI WATCH GT 3 có hai kích thước là 42mm và 46m, thời lượng pin lần lượt là 7 ngày và 14 ngày. Sản phẩm có Huấn luyện viên chạy AI cá nhân và hỗ trợ lên đến hơn 100 chế độ thể thao. Dựa trên dữ liệu chạy trước đây của người dùng, sản phẩm sẽ đưa ra một kế hoạch chạy chuyên nghiệp cho hoạt động hàng ngày cho dù người dùng là người mới bắt đầu hay người chạy chuyên nghiệp. HUAWEI Watch GT 3 đã nâng cấp các tính năng theo dõi sức khỏe để cung cấp  dữ liệu chính xác như theo dõi nhịp tim, theo dõi oxy trong máu, theo dõi mức độ căng thẳng, v.v.

HUAWEI WATCH GT 2 nhằm giải quyết mối lo về thời lượng pin ngắn và nhu cầu sử dụng công cụ theo dõi sức khỏe chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

HUAWEI WATCH FIT là một chiếc đồng hồ thông minh, nhẹ, sử dụng công nghệ sạc nhanh của Huawei để đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà. Sản phẩm hỗ trợ huấn luyện viên riêng  cung cấp 12 loại bài tập nhanh. Ngoài ra, HUAWEI WATCH FIT hỗ trợ theo dõi SpO2 24/7 và theo dõi nhịp tim.

Band 6 là vòng đeo tay thông minh, sản phẩm không chỉ đem lại cảm giác thoải mái khi đeo mà còn đảm bảo đo chỉ số SpO2 cả ngày chính xác, theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Sản phẩm chỉ nặng 18gs.

Ngoài ra, HUAWEI FreeBuds 4 được thiết kế cho những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm đeo thoải mái và giảm tiếng ồn, vì nó sử dụng công nghệ AEM (Khớp tai thích ứng) trong tai nghe dạng mở vừa vặn.

Khi bật tính năng giảm tiếng ồn chủ động, tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai, điều kiện đeo và khớp với các thông số giảm tiếng ồn tối ưu. Giải pháp này mang lại trải nghiệm giảm tiếng ồn tốt nhất cho những người dùng khác nhau. Nó giải quyết các vấn đề giảm tiếng ồn của tai nghe bán mở truyền thống, hỗ trợ kết nối kép với nhiều thiết bị, chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng, PC, đồng hồ và màn hình thông minh.

HUAWEI FreeBuds 4i thừa hưởng các đặc điểm nổi bật của dòng FreeBuds, bao gồm giảm tiếng ồn chủ động và âm thanh chất lượng cao. HUAWEI FreeBuds 4i có pin cực lâu, nghe nhạc liên tục trong 10 giờ. Về chất lượng âm thanh, HUAWEI FreeBuds 4i có các thành phần tùy chỉnh bao gồm trình điều khiển động lớn 10 mm để cung cấp biên độ lớn hơn cho hiệu suất âm trầm mạnh mẽ.

HUAWEI WATCH GT 3, WATCH GT 2, WATCH Fit và Band 6 đều giúp người dùng thiết lập quản lý sức khỏe của riêng họ. HUAWEI FreeBuds 4 và HUAWEI FreeBuds 4i có sức mạnh riêng. Người dùng có thể lựa chọn những mẫu tai nghe phù hợp nhất để thưởng thức âm nhạc với chất lượng âm thanh tốt.

Ngoài ra, khi mua MateBook 14 có giá bán 21.990.000 đồng khách hàng sẽ được ưu đãi 1 triệu, tặng kèm chuột không dây và balo Huawei: https://consumer.huawei.com/vn/laptops/matebook-14-2021/

Khi mua MateBook D15 với giá 18.990.000, khách hàng sẽ được ưu đãi 1 triệu, tặng kèm chuột không dây và balo Huawei: https://consumer.huawei.com/vn/laptops/matebook-d-15-2021/.

Hãy sống thông minh để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn trong Ngày Sức khỏe Thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những sản phẩm công nghệ nổi bật của Huawei.