SoundMax đẩy mạnh hợp tác với HUFI và Chung kết Hội thi Thiết kế amply

(MobileWorld.vn) – Sáng ngày 03/04/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia (SoundMax) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trong hoạt động đào tạo, thực tập, hỗ trợ thiết bị, tuyển dụng cho sinh viên khoa Công nghệ Điện – Điện tử.

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm dùng trong công nghệ âm thanh. Sản phẩm chủ yếu là các loại loa, tai nghe dùng cho máy vi tính, điện thoại di động, TV thông minh và dàn DVD với thương hiệu SoundMax.

Việc hợp tác giữa HUFI và SoundMax sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, tham quan, thực tập và trải nghiệm thực tế, làm việc tại doanh nghiệp cho sinh viên Khoa Điện – Điện Tử của Nhà trường. Từ đó, sinh viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường

Tại buổi lễ, HUFI và SoundMax đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Đây là một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên khoa Điện – Điện Tử của nhà trường có cơ hội thực tập, làm việc sau khi ra trường cũng như hỗ trợ thiết bị để phục vụ các công tác đào tạo của Nhà trường.

Tại buổi lễ kí kết, ông Triệu Văn Phát – Giám đốc công ty SoundMax cũng đã trao tặng tài trợ 30.000.000 đồng cho Hội thi thiết kế Amply của sinh viên khoa Công nghệ Điện – Điện Tử của Nhà trường.

Hội thi thiết kế Amply của khoa Điện – Điện Tử của Nhà trường được tổ chức hằng năm nhằm mục đích tạo sân chơi âm nhạc, sáng tạo cho sinh viên khoa Công nghệ Điện – Điện Tử nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. Cuộc thi giúp sinh viên nâng cao tay nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm và tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn Khoa, Trường.

Chiều cùng ngày, chung kết Hội thi Thiết kế Amply cũng đã được diễn ra với sự tham gia của 10 sản phẩm amply xuất sắc nhất đã vượt qua vòng loại. Sau khi thưởng thức những giai điệu du dương được tái tạo lại bằng các sản phẩm dự thi, Ban giám khảo đã đưa ra kết quả cuối cùng như sau:-Giải nhất: Nguyễn Thanh Trường với giải thưởng hiện kim 4.000.000 đồng và 01 bộ loa SoundMax AL-11.

-Giải nhì: Nguyễn Phước Tài với giải thưởng hiện kim 2.000.000 đồng và 01 bộ loa SoundMax A-826

-Giải ba: Hồ Xuân Đông với giải thưởng hiện kim 1.000.000 đồng và 01 bộ loa SoundMax A-600

-Giải amply có thiết kế đẹp nhất: Nguyễn Văn Sang với giải thưởng hiện kim 500.000 đồng và 01 bộ loa SoundMax R-100

-Giải amply có thông số kỹ thuật tốt nhất: Hồ Xuân Đông với giải thưởng hiện kim 500.000 đồng và 01 bộ loa SoundMax R-200

Thông qua cuộc thi này, SoundMax và HUFI mong muốn được tạo thêm nhiều sân chơi hơn cho sinh viên, cũng như nâng cao tay nghề của mình khi còn trên ghế nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *