Qualcomm, Samsung và Google định hình xu hướng trải nghiệm Android cao cấp thông qua việc ra mắt điện thoại thông minh màn hình gập mới của Samsung

(MobileWorld.vn) – Snapdragon 888 cung cấp hiệu năng cho Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 trên toàn cầu. 

Qualcomm, Samsung và Google định hình xu hướng trải nghiệm Android cao cấp ảnh 1

Vi xử lý hàng đầu Snapdragon 888 của mình cung cấp hiệu năng cho các thiết bị điện thoại thông minh màn hình gập tiên tiến nhất của Samsung Electronics, cụ thể là Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Nền tảng di động Snapdragon 888 được sử dụng trên cả hai thiết bị được bán ra trên toàn cầu, mang đến những cải tiến hàng đầu trong ngành về tính kết nối, AI, chơi game và chụp ảnh để đáp ứng những trải nghiệm Android cao cấp xứng đáng với người dùng.Các trích dẫn:Cristiano Amon, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Qualcomm Incorporated cho biết: “Samsung Electronics, Google và Qualcomm Technologies sẽ tiếp tục cộng tác để định ra tiêu chuẩn trải nghiệm Android cao cấp. Chúng tôi rất vinh dự khi Samsung đã chọn Snapdragon 888 để cung cấp sức mạnh cho các điện thoại thông minh màn hình gập tiên tiến nhất toàn cầu. Chúng tôi cùng nhau một lần nữa đã đáp ứng những mong đợi của người dùng đối với thiết bị đáng giá nhất.”

Qualcomm, Samsung và Google định hình xu hướng trải nghiệm Android cao cấp ảnh 2

“Samsung, Qualcomm Technologies và Google sẽ tiếp tục hợp tác để tạo ra những trải nghiệm điện thoại màn hình gập được tối ưu hóa”, ΤM Roh, Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận kinh doanh Truyền thông di động, Samsung Electronics cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G, thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập đột phá thứ 3 của Samsung. Từ màn hình tràn mang tính cách mạng cho đến tính đa nhiệm liền mạch, cả hai thiết bị đều là điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp được sản xuất dưới sự khéo léo và tiên tiến nhất.”“Sự hợp tác của chúng tôi với Qualcomm Technologies và Samsung cho phép tích hợp sâu hơn về phần cứng và phần mềm, mang đến cho người dùng Samsung Galaxy trên toàn cầu những trải nghiệm Android độc đáo”, Hiroshi Lockheimer, Phó chủ tịch cấp cao về Nền tảng & Hệ sinh thái, Google cho biết. “Điện thoại thông minh màn hình gập mới của Samsung được hỗ trợ bởi Snapdragon 888 sẽ bứt phá ranh giới của trải nghiệm di động, bao gồm cả việc trải nghiệm các ứng dụng và dịch vụ phong phú của Google như Google Duo, YouTube và Google Maps.”Snapdragon 888: Snapdragon 888 hội tụ những cải tiến di động hàng đầu trong ngành về công nghệ 5G, AI, trải nghiệm chơi game và chụp ảnh. Những trải nghiệm này chuyển đổi các thiết bị smartphone thành những máy ảnh chất lượng chuyên nghiệp, trợ lý cá nhân thông minh và thiết bị chơi game vượt trội. Cả hai thiết bị đều có giải pháp modem 5G thế hệ thứ ba hỗ trợ tổng hợp sóng sub-6 và mmWave. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold3 còn được trang bị Qualcomm FastConnect 6900 và hỗ trợ cả Wi-Fi 6 và 6E, trong khi Galaxy Z Flip3 sẽ sử dụng FastConnect 6800 và hỗ trợ Wi-Fi 6.