Nokia Việt Nam bổ nhiệm Ông Rubén Flores làm Giám đốc Khối Tiếp Thị tại Việt Nam

(MobileWorld.vn) – Nokia đã bổ nhiệm ông Rubén Flores, làm Tổng Giám đốc Nokia Việt Nam. Ông sẽ đảm trách vai trò mới này ở Hà Nội. Nơi ông sẽ điều hành các hoạt động kinh doanh, cũng như quản lý tài chính và định hướng chiến lược. 

Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực bán hàng, điều hành chung, phát triển kinh doanh, quản lý tài chính và hoạch định chiến lược ở khu vực Mỹ Latin. Ông tin rằng việc hiểu và gắn bó với Nokia trong suốt hai thập kỷ qua, sẽ mang lại những kết quả tốt cho Nokia tại Việt Nam

Ông Rubén Flores

Ông Rubén gia nhập Nokia vào năm 2000 với tư cách là Giám đốc Tài Chính tại Venezuela và thăng tiến trong nhiều năm qua, bởi công hiến cho sự phát triển của công ty bằng khả năng nhạy bén trong kinh doanh trong các vai trò mà ông quản lý. Trước khi đảm nhiệm vai trò mới này, ông là Giám đốc khu vực tại Chi Lê, chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động trên toàn quốc, đóng vai trò quan trọng trong việc đàm phán thành công dự án vô tuyến 5G đầu tiên Nokia tại Mỹ La-tinh. Trước khi gia nhập Nokia, ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại Siemens Enterprise và Nera Networks.

Chia sẻ về việc bổ nhiệm này, ông Rubén Flores cho biết, “Tôi cảm thấy hào hứng với vai trò mới này và hy vọng sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Nokia tại Việt Nam. Đây là thị trường khá quan trọng đối với chúng tôi, tôi tin rằng có các cơ hội kinh doanh mới với mảng doanh nghiệp, cũng như tăng cường hợp tác với các khách hàng của chúng tôi hiện nay là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông từ đó đồng hành với họ trên con đường tiến lên 5G.”

Thông tin về ông Rubén Flores

Rubén Flores là một chuyên gia lâu năm trong ngành với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, quản lý chung, phát triển kinh doanh, quản lý tài khoản và hoạch định chiến lược ở khu vực Mỹ Latinh. Với bề dày  kinh nghiệm trong việc thiết lập và quản lý các hoạt động và bán hàng đa quốc gia cho Nokia trong 2 thập kỉ qua sẽ giúp ông phát triển hoạt động kinh doanh của công ty tại Việt Nam.

Rubén gia nhập Nokia vào năm 2000 với tư cách là Giám đốc Account tại Venezuela và liên tục thăng tiến trong những năm qua, hỗ trợ đều đặn cho sự phát triển của công ty thông qua sự nhạy bén trong việc phát triển kinh doanh của mình trong mọi vai trò mà mình quản lý.

Trước khi đảm nhận vai trò mới này, ông là Giám đốc Quốc gia của Chile, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động trên toàn quốc và đóng vai trò quan trọng trong việc mua lại hợp đồng vô tuyến 5G đầu tiên của Nokia ở Mỹ Latinh. Trước khi gia nhập Nokia, Rubén đã đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại Siemens Enterprise và Nera Networks.