Người dùng phàn nàn về các lỗi trong MIUI 12

MIUI 12 vẫn còn nhiều lỗi và nhiều người dùng đã phàn nàn nhưng Xiaomi chưa thể khắc phục.

[​IMG]

Báo cáo mới nhất trong quý đầu tiên của năm 2021 cho thấy Xiaomi đang theo sát Apple về thị phần điện thoại thông minh toàn cầu. Đó là nỗ lực rất lớn của Xiaomi nhưng ngoài việc chỉ biết bán ra những thiết bị có giá rẻ, Xiaomi đang ngày càng tập trung xây dựng của thiết bị sao cho chất lượng như trang bị phần cứng tiên tiến, đầu tư hơn về chất lượng camera. Ngoài ra, Xiaomi cũng cố gắng tinh chỉnh phần mềm của riêng họ nhưng phần này không thành công lắm.

MIUI 12 vẫn còn nhiều lỗi và nhiều người dùng đã phàn nàn nhưng Xiaomi chưa thể khắc phục. Ví dụ: người dùng Xiaomi Mi 9T và Mi 9T Pro phàn nàn rằng biểu tượng hiển thị không chính xác ở chế độ tối, thanh thông báo tự nhiên tối đi mà không rõ nguyên nhân, game tự nhiên đóng khi đang chơi, nhấp nháy trên màn hình sau khi mở khóa, không đóng thông báo khi khởi động lại máy cũng như các vấn đề về âm thanh và hiển thị văn bản trong WhatsApp.

Còn người dùng Poco M3 phàn nàn về các lỗi như không thể bật máy sau khi cập nhật phần mềm. Sự cố khởi động lại ngẫu nhiên trên Redmi Note 9S và Redmi Note 9 Pro vẫn đang tiếp diễn; một số chủ sở hữu Redmi Note 8 gặp vấn đề tụt pin nhanh hoặc không thể sạc hay sạc rất chậm, lỗi cảm ứng màn hình. Ngoài ra còn khá nhiều lỗi nữa nhưng tốc độ sửa lỗi của Xiaomi đang rất chậm trong khi số lượng smartphone mới ra mắt lại ngày một tăng khiến người dùng mất niềm tin vào thiết bị đang sử dụng.

Theo Nghe Nhìn​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *