MSI trở thành nhà tài trợ chính thức & Đối tác eSport của đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP

(MobileWorld.vn) – MSI vừa qua đã công bố hợp tác với một trong những đội đua giàu thành tích và thành công nhất trong lịch sử, đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP, với tư cách là nhà tài trợ chính thức và cũng là đối tác thể thao điện tử (eSport partner). Trong năm 2022 này, MSI sẽ cung cấp những bộ PC sở hữu phần cứng hàng đầu cho các kỹ sư của đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP và hỗ trợ cho đội trên con đường chinh phục các giải đua vô địch hàng đầu thế giới.

Ông Sam Chern, Phó giám đốc Marketing của MSI cho hay: “Tiếp theo sự hợp tác thành công giữa đội tuyển thể thao điện tử Monster Energy Yamaha MotoGP vào năm 2021, hôm nay, MSI vô cùng hân hạnh thông báo sẽ mở rộng mối quan hệ đối tác với đội đua mô tô đường đua chuyên nghiệp. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được mở rộng các khả năng hợp tác với đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP, một đội đua tuyệt vời với những phẩm chất hoàn toàn phù hợp giá trị quan của chúng tôi: cam kết vượt trội, quyết tâm thành công, và theo đuổi khả năng vượt qua những giới hạn. Chúng tôi trông chờ sẽ chia sẻ với các bạn sự phấn khởi và những vinh quang chiến thắng đến từ cả hai đội đua và đội thi đấu thể thao điện tử,”

Trong khi đó, ông Lin Jarvis, Giám đốc Quản lý của đội đua Yamaha Motor Racing cho hay:”Chúng tôi đã bắt đầu với mối quan hệ đối tác thành công tốt đẹp trong năm vừa qua cùng MSI khi đạt được chức vô địch cho giải đấu 2021 MotoGP eSport World Championship Title và 2021 All Stars Europe & Africa Title cùng một lúc. Trong năm nay, chúng tôi tiến hành nâng tầm quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới khi MSI quyết định trở thành Nhà tài trợ Chính thức cho đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP Team. MotoGP là một cuộc đua trong thế giới số mà trong đó, các bước tiến đều xoay quanh việc phân tích dữ liệu và tiến bộ công nghệ. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được MSI hỗ trợ và chúng chúng tôi cũng biết rằng, họ luôn thấu hiểu được hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo và đam mê bứt phá giới hạn trong từng ngày một của chúng tôi,”