MSI : Món quà Giáng Sinh yêu thích dành cho khách hàng thân yêu!

(MobileWorld.vn) – Đây chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm. Kỳ nghỉ lễ cuối năm 2021 đang gần kề và chắc chắn rằng bạn đã thấy được có rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đang đón chờ bạn ở phía trước. Chắc chắn rằng bạn sẽ khó mà cưỡng lại được sức hút từ các chương trình khuyến mãi đối với các màn hình dòng cao cấp dành cho người sử dụng chuyên nghiệp, cho đến các mẫu máy tính để bàn AIO (All-in-One) đẹp mắt.

Bắt đầu kỳ nghỉ lễ cùng với các sản phẩm dòng Business and Productivity của MSI

Chúng tôi cũng cảm nhận được sức nóng của kỳ nghĩ lễ. Và đó là lý do vì sao MSI tham gia vào không khí lễ hội với một vài chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang dự định mua sắm màn hình và máy tính để bàn cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm không gian làm việc mà vẫn giúp bạn hoàn thành công việc thì đây là khoảng thời gian tốt nhất để bạn đưa ra quyết định mua sắm của mình.

Bên cạnh những đợt giảm giá trong kỳ nghỉ lễ từ các nhà bán lẻ, bạn có cũng thể nhận được những phần quà thú vị từ MSI trong năm nay. Người dùng khi mua những mẫu màn hình, máy tính để bàn từ ngày 1/12 đến ngày 31/12/2021 đều có thể nhận được những phần quà này.

Phần thưởng trong mùa lễ 2021 của MSI

Trong suốt tháng 12/2021, khi mua các sản phẩm dành cho doanh nghiệp (Business & Productivity) hay dòng sản phẩm dành cho nhà sáng tạo (Content Creation), bạn sẽ nhận được một số phần quà hấp dẫn. Sau đây là những món quà mà bạn có thể nhận được:

Đèn chiếu màn hình dạng thanh MSI Modern LED Lux

Bất cứ lúc nào bạn làm việc tại nhà hay thiết lập không gian văn phòng của mình, bạn sẽ thấy thích phần quà đầu tiên mà chúng tôi đem đến cho các bạn, mẫu đèn chiếu màn hình dạng thanh Modern LED Lux trị giá đến 69.99USD. Bạn có thể nhận món quà này miễn phí khi mua các sản phẩm của MSI đủ điều kiện tham gia chương trình trong mùa lễ cuối năm này.

Ngoài khả năng thắp sáng không gian làm việc mà không làm loá mắt bạn hay phản xạ vào màn hình, mẫu đèn màn hình LED Lux có thể giúp bạn tập trung chú ý hơn khi phải làm việc khuya, hay làm việc trong một căn phòng thiếu ánh sáng. Sản phẩm này là sự kết hợp của thiết kế với các đường nét khí động học, với một thiết kế gọn gàng và một kết cấu vững chắc, đem lại vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng tại nhà hay không gian làm việc của bạn.

Centr Fitness App: Một tháng thành viên

Với kỳ nghỉ lễ đang đến gần, chắc chắn rằng rất nhiều người trong chúng ta có khuynh hướng không thể hoàn thành các mục tiêu sức khoẻ khi phải đắm chìm trong những món ăn ngon lành. Có đúng vậy không?

Vì vậy, đây là cách mà bạn có thể quay trở lại với guồng tập luyện theo một phong cách mới mẻ. Tập luyện, ăn uống và sống tốt hơn cùng Chris Hemsworth và nhóm của anh ấy với phần mềm Centr trên điện thoại di động. Mùa lễ cuối năm này, khi mua các sản phẩm đủ điều kiện tham gia chương trình của MSI, bạn sẽ nhận được phần quà là mã thành viên với thời hạn một tháng tại Centr (trị giá 29.99USD)

Các yếu tố cần cân nhắc khi mua sắm các mẫu màn hình và máy tính để bàn cho doanh nghiệp

Chắc chắn rằng đây là thời điểm hoàn hảo nhất để mua sắm nâng cấp cho văn phòng tại nhà hay doanh nghiệp của bạn, hay thậm chí là cho cả hai.

Thế nhưng phải làm sao để có thể chọn mua chính xác được sản phẩm cần thiết? Lựa chọn của bạn không chỉ giúp giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn, mà còn có phải đặt vừa vặn vào không gian làm việc mà không phá hỏng nó.

Sau đây là một vài yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định:

Kích thước và Khung hình thức

Bất cứ khi nào chúng tôi đề cập đến kích cỡ của màn hình hay kích cỡ của máy tính để bàn, chúng tôi vẫn khuyên rằng bạn nên mua sản phẩm có kích cỡ vừa vặn. Nếu không, các sản phẩm này chỉ tạo ra thêm rắc rối cho bạn. Chẳng hạn như, khi bạn sử dụng một bàn làm việc khá nhỏ tại nơi làm việc, một máy tính để bàn với thùng máy khổng lồ chiếm đến ba phần tư diện tích bàn làm việc hiển nhiên chẳng phải là lựa chọn tốt.

Khi cân nhắc mua sắm máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp, bạn nên thiên hướng những mẫu máy có khung máy kích thước nhỏ, chiếm dụng ít diện tích. Điều này không chỉ giúp cho không gian làm việc gọn gàng hơn, mà còn để lại nhiều không gian trống cho các tác vụ khác mà bạn cần để có thể hoàn thành công việc.

Các ứng dụng cho doanh nghiệp thường không quá nặng nề đòi hỏi sức mạnh tính toán, thế nên các cỗ máy nhỏ nhắn vẫn có thể đem lại hiệu năng cần thiết để hoàn thành công việc. Mặc dù vậy, nếu bạn cần lượng lớn sức mạnh tính toán để có thể giải quyết các con số hay phải làm việc với các bảng tính cỡ lớn và phức tạp, bạn có thể tìm được một vài tuỳ chọn máy tính để bàn PC có khung máy kích thước nhỏ nhưng vẫn sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc.

Hiệu năng và tính năng

Khi bạn mua sắm màn hình hay máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp, bạn nên có khái niệm trước về loại phần cứng hay loại tính năng mà bạn cần. Điều này đảm bảo cho việc phân phối ngân sách của bạn đến nơi thật sự cần thiết để đem đến giá trị cho bạn.

Kiểm tra các chương trình chấm điểm như Cinebench và CPU-Z đối với phần cứng hiện tại mà bạn sử dụng rồi so sánh với điểm số của các sản phẩm mà bạn định mua sắm. Hãy luôn chắc rằng những sản phẩm mà bạn mua mới không tệ hơn những cỗ máy thế hệ cũ mà bạn dùng cho công việc.

Đối với các mẫu màn hình, điều tiên quyết là lựa chọn đúng cái bạn cần. Chẳng hạn như những doanh nghiệp làm việc trong các lĩnh vực chuyên nghiệp về tài liệu và các bảng tính phức tạp sẽ không cần đến những tính năng như dải màu rộng và dải sáng động HDR. Thay vào đó, họ cần đến những màn hình có thiết kế cực kỳ phù hợp công thái học và trải nghiệm nhìn thoải mái cho những người làm việc trong thời gian dài. Và ngược lại, những người làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đồ hoạ và nghệ thuật nhạy cảm với màu sắc sẽ không thể hy sinh những tính năng như dải sáng động HDR và dải màu rộng.

AIO hay Máy tính để bàn?

Một mẫu máy tính AIO (All-in-One) chứa đựng tất cả các linh kiện của một cỗ máy tính vào trong bộ khung màn hình của chính nó. Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm một mẫu sản phẩm không rối rắm, không nhiều dây nhợ cho bàn làm việc của bạn thì bạn nên kết hợp các mẫu máy AIO PC với các phụ kiện không dây. Bạn sẽ có thiết lập gọn gàng nhất có thể!

Hãy chú ý rằng các mẫu máy để bàn AIO thường hy sinh sức mạnh cấu hình đôi chút do thiếu không gian cho các bộ tản nhiệt. Mặc dù vậy, nhưng các mẫu máy AIO của MSI vẫn được thiết kế để có thể chạy được các ứng dụng doanh nghiệp và các tác vụ như lướt web mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Chúng không có nhiều khác biệt về mặt này.

Vậy nên, nếu bạn muốn làm việc thường xuyên với khối lượng công việc lớn, bạn nên chọn mua một máy tính để bàn. Chúng tôi cũng có những lựa chọn mạnh mẽ nhưng gọn nhẹ dành cho bạn.

Công nghệ bảo vệ mắt

Các công việc đều có thể lấp đầy mọi khung thời gian của bạn mà không chừa chỗ cho bất kỳ việc gì khác. Nếu bạn đang phải làm việc, bạn sẽ nhận ra rằng mình nhìn vào màn hình hàng giờ liền và liên tục mà không nhìn đi chỗ khác một chút nào. Mặc dù các quãng nghỉ ngắn thường xuyên sẽ tốt hơn cho sức khoẻ và chúng tôi cũng khuyến nghị điều đó, nhưng chúng tôi cũng biết rằng không phải lúc nào bạn cũng làm được như vậy.

Các tính năng bảo vệ mắt như màn hình hiển thị chống chớp hình và công nghệ giảm ánh sáng xanh giúp giảm thiểu mệt mỏi cho mắt khi bạn làm việc. Nếu bạn phải làm việc trong nhiều giờ liền, hãy xem tính năng này là yếu tố quan trọng khi mua bất kỳ màn hình dành cho doanh nghiệp nào.

Chứng chỉ TUV là cách tốt nhất để tìm hiểu xem các sản phẩm có đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn bảo vệ mắt hiện hành hay không. Hãy tìm dấu chứng nhận này trên trang web sản phẩm để chắc chắn rằng bạn đã làm hết sức để chăm sóc đôi mắt của mình.

Dòng sản phẩm Business and Productivity của MSI

Khi nói đến các sản phẩm máy tính dùng cho mục đích hoạt động doanh nghiệp, điều thiết yếu là cần phải xem xem sản phẩm được thiết kế thế nào và chắc chắn rằng chúng sẽ không chiếm dụng nhiều không gian trên bàn làm việc. Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp của MSI là kết quả của triết lý thiết kế này làm trọng tâm nhằm tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, tăng đẳng cấp không gian làm việc của bạn.

Rất nhiều sản phẩm của chúng tôi chiến thắng hàng loạt giải thưởng Red Dot Design là minh chứng rõ nét cho thành công này. Vì vậy, để giúp bạn có thể mua sắm trong mùa lễ cuối năm này, hãy xem xem sản phẩm nào xứng đáng để bạn mang chúng đến với không gian làm việc của mình.

Màn hình dành cho doanh nghiệp có thiết kế trang nhã

Màn hình luôn là cửa sổ cho bạn nhìn ra thế giới. Vì vậy, dù cho bạn đang cân nhắc các số liệu hay nghiền ngẫm các tài liệu vô cùng quan trọng cho nhiệm vụ của mình trong suốt một ngày làm việc, bạn luôn xứng đáng sở hữu một không gian làm việc gọn gàng và chuyên nghiệp. Dòng màn hình Modern thuộc nhóm sản phẩm Business and Productivity của MSI đã quay trở lại những yếu tố cơ bản theo một cách phù hợp và khéo léo. Nó kết hợp thiết kế mang tính ấn tượng và một tấm nền IPS chất lượng tuyệt vời cùng với tính năng bảo vệ mắt đạt tiêu chuẩn công nghiệp cho trải nghiệm nhìn thoải mái nhất.

Modern MD271PW

Dòng màn hình Modern MD271PW dành cho doanh nghiệp là sản phẩm đầu tiên mà bạn sẽ chú ý tới khi bước vào một căn phòng được trang bị mẫu màn hình này. Màn hình sở hữu viền màn hình mỏng dính, lớp vỏ ngoài màu trắng đẹp mắt, và tấm nền IPS đặc biệt với độ phân giải 1080p và tần số quét hình 75Hz được trang bị cho sản phẩm sẽ giúp bạn tự hào khi giới thiệu cho người khác với tư cách hình ảnh điển hình cho doanh nghiệp bạn. Không chỉ vậy, mẫu màn hình MD271PW cũng đạt được giải thưởng Red Dot Design trong năm 2021 – mở rộng tuyên ngôn về thiết kế đẹp cho hãng.

Mẫu màn hình cũng nhận được chứng nhận TUV hàng đầu về các công nghệ bảo vệ mắt như Chống chớp hình và Giảm ánh sáng xanh. Vậy nên bản hoàn toàn có thể yên tâm rằng màn hình sẽ giúp bạn giảm thiểu mỏi mắt, ngay cả khi phải làm việc trong thời gian dài.

 

Máy tính gọn nhẹ trong nhóm sản phẩm Business and Productivity

Máy tính gọn nhẹ là một bước tiến về mặt hiệu năng khi so sánh với các mẫu máy tính để bàn AIO. Dĩ nhiên là nó sẽ chiếm dụng thêm chút không gian bàn làm việc, nhưng nó vẫn đủ nhỏ nếu so sánh với một thùng máy để bàn kích thước tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn có thêm sức mạnh trên bàn làm việc của mình, đây là những mẫu máy đáng giá cho bạn lựa chọn.

Dòng máy tính để bàn gọn nhẹ MSI PRO DP310

Được chế tạo dựa trên tập hợp của những thiết kế sáng tạo, giải pháp tản nhiệt hiệu quả và bộ vi xử lý dành cho máy để bàn thế hệ thứ 11 của Intel, mẫu máy tính PRO DP130 đem đến hiệu năng ngang hàng với các máy tính để bàn đầy đủ kích cỡ trong một bộ khung có thể tích chỉ vỏn vẹn 2.3L. Để dễ so sánh, một mẫu máy tính để bàn có kích thước ATX thông thường sở hữu bộ khung có thể tích vào khoảng 30L!

Mẫu máy tính để bàn gọn nhẹ PRO DP130 được trang bị bộ vi xử lý Thế hệ thứ 11 của Intel là Intel Core i7 11700 và 64GB bộ nhớ DDR4 hoạt động ở chế độ kênh đôi. Nó cũng được trang bị hai cổng COM cho phép bạn kết nối máy với các thiết bị POS thông dụng như thiết bị quét mã vạch và máy in biên nhận.

Mặc dù chỉ sở hữu bộ khung vỏ có thể tích tí hon chỉ 2.3L, chúng tôi đã thiết kế cho mẫu máy này theo cách cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp hay bảo dưỡng khi cần thiết. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với một ổ cứng SSD khe M.2, hai ổ cứng HDD/SSD kích thước 2.5” chuẩn SATA, và hai thanh bộ nhớ chỉ bằng cách mở nắp che cạnh bên của máy.

Để biết thêm chi tiết, xem thêm Chương trình khuyến mãi kỳ lễ cuối năm 2021 của MSI tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *