MSI công bố ra mắt dòng PC All-in-One Modern mới cùng dòng màn hình Modern MD272 Series ấn tượng

(MobileWorld.vn) – MSI, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực điện toán tiên tiến hiệu suất cao vừa công bố các dòng PC Tất cả trong một (AIO – All-in-One) Modern AM242 và Modern AM272 Series. Cả hai dòng máy tính đều được trang bị phần mềm độc quyền MSI Cloud Center, đem đến cho bạn mạng đám mây riêng và giúp bạn sao lưu các tập tin giữa thiết bị di động (chạy hệ điều hành Android & iOS) và các mẫu máy dòng Modern AM242 & AM272 Series. Cả hai đều được trang bị công nghệ bảo vệ mắt, webcam có độ phân giải Full-HD tích hợp và thiết kế công thái học với tấm nền màn hình IPS cho góc nhìn rộng và tăng cường trải nghiệm xem của người dùng. Cả hai đều được thiết kế nhằm mục đích tăng năng suất và hiệu quả của công việc.

MSI Cloud Center: đám mây riêng với khả năng lưu trữ xuyên nền tảng và kết nối sao lưu với các thiết bị di động

Phần mềm độc quyền Cloud Center cho phép người dùng sao lưu và tải về hình ảnh, video, và bất kỳ tập tin nào giữa thiết bị di động chạy Android hay iOS và các máy tính All-in-One PC dòng Modern AM242 & AM272 series. Bạn chỉ cần một cú click chuột là có thể tự động sao lưu tất cả hình ảnh & video vào trong bộ nhớ đặc biệt mà bạn muốn trong một môi trường mạng nội bộ riêng tư, đảm bảo kết nối trên mây riêng tư và an toàn. Bạn có thể truy cập vào các tập tin này từ nhà hay từ các thành viên trong nhóm, hoặc không bạn cũng có thể thiết lập tính riêng tư cho các tập tin này và chỉ mình bạn có thể truy cập. Quyền quyết định nằm ở trong tay bạn.

Phần mềm MSI Cloud Center giúp bạn tải lên các tập tin, kế hoạch hay lịch trình di chuyển từ thiết bị di động chạy Android hay iOS lên các máy Modern AM242 & AM272 Series hoàn toàn không dây và nhanh chóng nếu bạn không muốn sao lưu tất cả những tập tin này. Bạn có thể tải lên, tại xuống, xóa hay chia sẻ các tập tin này với gia đình hoặc thành viên trong nhóm của mình, những người được trao quyền và đăng nhập thông qua mã QR code được phần mềm MSI Cloud Center tạo ra, và họ cũng có thể tận hưởng những lợi ích mà dịch vụ đám mây riêng tư này đem lại và tải lên các tập tin để hoàn thành kế hoạch cùng với bạn. Bạn có thể tận hưởng sự an toàn, an ninh và hiệu suất trong chỉ một phần mềm.

Nếu bạn quan tâm về vấn đề có quá nhiều hình ảnh cần được sao lưu trên thiết bị lưu trữ của mình, Tính năng Smart Image Finder của MSI Center sẽ giúp bạn phân loại và duyệt qua tất cả các ký ức quý giá của mình nhờ vào các tag thông minh được AI tạo ra giúp bạn có thể tìm kiếm hình ảnh hay tài liệu thông qua tag dễ dàng và tăng cường hiệu suất làm việc của mình.

Bảo vệ mắt với tông màu phong cách

Khi sử dụng các dòng máy PC Tất cả trong một MSI Modern AM242 và AM272 serie, bạn sẽ có dịp trang trí cho bàn làm việc, căn nhà hay ngay cả văn phòng của mình bởi chúng đều sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt và đầy đủ tính năng để học tập hay làm việc tại nhà hay tại văn phòng. Dòng PC Tất cả trong một tiên tiến Modern AM Series được thiết kế để tăng mỹ cảm trong khi vẫn đủ sức mạnh xử lý các tác vụ tính toán tại nhà hay trong văn phòng. Cả hai phiên bản đều được trang bị công nghệ Chống chớp hình của MSI, công nghệ này loại bỏ hiện tượng chớp hình và vô cùng hiệu quả trong việc giảm thiểu mỏi mắt khi phải sử dụng màn hình lâu dài và tăng năng suất làm việc của bạn. Công nghệ giảm ánh sáng xanh lọc bỏ bớt dải sáng xanh khả kiến khi bạn sử dụng hàng ngày và đem lại một trải nghiệm nhìn vô cùng thoải mái.

Thiết kế tăng cường An ninh & Năng suất

Webcam có độ phân giải Full HD được tích hợp với thiết kế riêng tư và công nghệ khử tiếng ồn bằng A.I. trong MSI Center giúp bạn kết nối với thế giới bằng chất lượng video tuyệt hảo. Webcam tích hợp cũng hỗ trợ tính năng xác nhận sinh trắc thông qua Windows Hello giúp cho bạn có thể đăng nhập nhanh hơn và an toàn hơn. Dòng máy PC Tất cả trong một Modern AM242 và AM272 Series cũng hỗ trợ tính năng màn hình riêng tư và công nghệ phát hiện nhìn trộm do chúng tôi kết hợp phát triển cùng Tobii Aware để đảm bảo môi trường an toàn cho bạn. Bạn cũng sẽ được cung cấp một nắp che webcam để sử dụng khi bạn cần đến không gian riêng tư.

Với công nghệ MSI Instant Display Technology, dòng máy PC Tất cả trong một Modern AM242 và AM272 Series có thể được sử dụng làm màn hình mà không cần phải bật hệ thống lên. Khi thiết bị được kết nối với cổng HDMI-in, màn hình sẽ tự động được bật lên ngay lập tức. Ngoài ra, các mẫu máy này đều hỗ trợ tính năng xuất ra màn hình thứ hai thông qua cổng HDMI và hỗ trợ giá treo chuẩn VESA hay tay treo VESA Arm MT81 của MSI. Dòng PC Tất cả trong một MSI Modern AM242 và Modern AM272 Series có thể đem đến trải nghiệm người dùng tốt hơn cho bạn, bảo vệ đôi mắt bạn bằng thiết kế công thái học và cũng yên lặng bảo vệ môi trường.

Dòng màn hình Modern MD272 Series – Dòng sản phẩm đoạt giải thưởng Best Choice Award & Red Dot Design Award

Dòng màn hình Modern MD272 Series đem đến cho bạn các tính năng bảo vệ mắt và cách sử dụng công thái học trong môi trường làm việc cho tất cả người dùng. Dòng màn hình này hỗ trợ độ phân giải Full HD & WQHD cho góc nhìn rộng và hiển thị nhiều chi tiết hơn. Với những tính năng như Less Blue Light PRO và công nghệ Chống chớp hình, dòng màn hình này bảo vệ mắt bạn nhưng vẫn duy trì được màu sắc rực rỡ. Màn hình cũng được trang bị các chi tiết thiết kế thân thiện với người dùng như chân đế có thể điều chỉnh được (có thể điều khiển nghiêng, xoay, chiều cao & trục), thiết kế không dùng đến công cụ, cổng  Type C nhận tín hiệu và cung cấp đến 65W điện, loa tích hợp, các ứng dụng độc quyền Productivity Intelligence (P.I.) hỗ trợ nút, proper display mode, và các công cụ tiện lợi khác, dòng màn hình Modern MD272 giành được giải thưởng Best Choice Award trong năm và giải thưởng German Red Dot Design Award trong năm. Đây là các giải thưởng đỉnh cao của dòng màn hình dành cho doanh nghiệp, giúp bạn mở rộng tầm nhìn ra thế giới.