Loa SoundMax A-180: nhỏ gọn để bàn, càng gọn gàng di động

(MobileWorld.vn) – Đa kênh như dòng loa 2.0, gọn nhẹ như dòng loa để bàn, khả năng chơi nhạc không dây không thua kém một mẫu loa Bluetooth, SoundMax A-180 với thiết kế đẹp, mức chi phí đầu tư hấp dẫn thực sự là một đối thủ nặng ký của các mẫu loa di động thông thường.

Tuy được định hình ở phân khúc sản phẩm loa đa phương tiện 2.0, nhưng SoundMax A-180 lại mang một hơi thở hoàn toàn mới lạ. Không hề “cồng kềnh” như AK-800, hay vừa tầm như dòng loa kệ BS-40 vốn cũng là những mẫu loa 2.0 của SoundMax, A-180, đại diện mới nhất của dòng sản phẩm này rất gọn nhẹ và không thua kém về công năng của một bộ loa di động. Với SoundMax A-180, người dùng bảo đảm không chỉ sẽ có trong tay một đôi loa thừa sức ăn đứt hệ thống loa tích hợp trên laptop thông thường, nhưng còn có thể sử dụng sản phẩm như một bộ loa di động kết nối không dây tới bất kỳ nguồn phát âm thanh hỗ trợ Bluetooth nào.

Để có thể sử dụng như một bộ loa kênh đôi di động, người dùng SoundMax A-180 chỉ cần kết nối loa với pin sạc dự phòng hoặc tận dụng chính củ sạc điện thoại của mình. Điểm nhấn của SoundMax A-180 chính là sản phẩm mới chỉ dùng nguồn vào DC thông qua cổng USB 5V để “nuôi” ampli số tích hợp. Để chơi nhạc, người dùng có thể chọn kết nối âm thanh analog truyền thống qua cáp 3,5mm trên thân loa, hoặc linh hoạt tối đa nhờ kết nối không dây Bluetooth.

Không chỉ được trang bị đầy đủ tính năng của một bộ loa di động, SoundMax A-180 còn trông hấp dẫn với thiết kế hiện đại, tươi trẻ với hệ thống đèn LED RGB làm nên một bức màn đa màu sắc ngay bên dưới lớp lưới kim loại bảo vệ màng loa. Với SoundMax A-180, ngoài thiết kế mặc định cho phép chuyển đổi màu sắc sử dụng tông màu tương phản thay đổi tuần tự nhịp nhàng, người dùng còn có thể tùy chọn các chế độ hiển thị màu sắc khác nhau. Đơn cử, bạn có thể chọn thiết lập đèn “nhảy” theo điệu nhạc khi chơi thể loại nhạc trẻ trung sôi động, hoặc chọn cách hiển thị màu đơn sắc toàn bộ mặt trước loa và nhẹ nhàng chuyển đổi các sắc thái khác nhau. Đương nhiên, nếu sử dụng pin dự phòng và vừa phải sạc cho điện thoại trong khi chơi nhạc với SoundMax A-180, bạn vẫn có thể chọn tắt hoàn toàn cụm đèn LED RGB nếu dung lượng pin sạc dự phòng không mấy dư giả.

Với mức tổng công suất đạt mức 10W (RMS), đương nhiên SoundMax A-180 thừa sức “lấn át” những đôi loa tích hợp trên hầu hết laptop thông thường. Nếu so với những mẫu loa di động khác, cho dù được nhà sản xuất tích hợp 2 loa nhưng nếu vẫn “đóng gói” trong duy nhất một hình khối, SoundMax A-180 đương nhiên vẫn có ưu thế hơn trong việc định hình cũng như mở rộng không gian âm nhạc, mang lại cảm giác giải trí sướng tai hơn không chỉ với âm nhạc mà còn cả phim ảnh trực tuyến.

Tựa như những dòng sản phẩm loa di động mà SoundMax giới thiệu gần đây, A-180 đương nhiên hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5. Chính điều này mang lại cho sản phẩm mới khả năng giải mã âm thanh tốt hơn, tầm hoạt động không dây “ổn áp” hơn nhiều so với những sản phẩm cạnh tranh trang bị phiên bản Bluetooth thấp hơn.

Sản phẩm hiện có giá bán tham khảo ở mức 395.000 đồng.