iStock giới thiệu trang web tiếng Việt, chính thức bước vào thị trường Việt Nam

(MobileWorld.vn) –  iStock, nền tảng dẫn đầu về truyền thông trực quan với chi phí hợp lý dành cho các cộng đồng sáng tạo, doanh nhân, sinh viên và doanh nghiệp nhỏ, hôm nay đã công bố ra mắt trải nghiệm trang web iStock bằng tiếng Việt. Trải nghiệm mới này thể hiện sự ưa chuộng ngày càng tăng trong việc sử dụng các hình ảnh và video cho các doanh nghiệp của người Việt và mức độ phổ biến ngày càng rộng rãi của các công ty truyền thông trực quan ở Châu Á.

iStock đã lắng nghe khách hàng và ghi nhận nhu cầu cần phải mở rộng các lựa chọn ngôn ngữ bản địa để cho phép khách hàng ở Việt Nam tìm kiếm hình ảnh, video clip và các yếu tố thiết kế bằng các từ và cụm từ tiếng Việt. Với một công cụ tìm kiếm sử dụng chính ngôn ngữ của mình, các doanh nghiệp Việt nam có thể có được trải nghiệm tốt hơn khi tìm nguồn hình ảnh và video chuyên nghiệp từ iStock.

Cùng với năng lực ngôn ngữ, chức năng tìm kiếm cũng đã được cập nhật để các kết quả tìm kiếm được thể hiện theo kiểu sử dụng ngôn ngữ bản địa. Những cập nhật này đồng nghĩa với việc hàng ngàn khách hàng iStock ở Việt Nam sẽ thấy dễ dàng hơn bao giờ hết khi muốn tìm những nội dung sáng tạo tuyệt vời cho các dự án từ hàng triệu hình ảnh, video và hình minh họa cao cấp được lựa chọn thủ công – tất cả đều có mức giá hợp lý.

Grant Farhall, Giám đốc Sản phẩm, iStock cho biết: “Ngôn ngữ nào cũng có ít nhất một vài từ hoặc cụm từ không thể dịch sang tiếng Anh. Tiếng Việt cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi đã cẩn thận nghiên cứu những nét nghĩa văn hóa của các cụm từ phổ biến ở Việt Nam và đưa vào từ vựng iStock. Truyền tải câu chuyện theo cách trực quan đóng một vai trò quan trọng trong truyền thông kỹ thuật số và di động ở Việt Nam, và khả năng tiếp cận ngày càng tăng với các hình ảnh và video có thể được cấp phép cho phép các doanh nghiệp Việt Nam tương tác sáng tạo hơn trên các mạng xã hội phổ biến.

Việt Nam là một thị trường tăng trưởng nhanh đối với iStock. Chúng tôi cam kết đẩy nhanh quá trình thâm nhập ở Việt Nam, tạo điều kiện dễ dàng hơn với chi phí hợp lý hơn để các doanh nghiệp Việt Nam có thể giao tiếp hiệu quả với khách hàng của họ, và bước tiếp theo của chúng tôi là cung cấp một trải nghiệm bản địa hóa hơn thông qua hỗ trợ và phân tích ngôn ngữ”.

iStock, cung cấp hơn 135 triệu tệp tin hình ảnh, video và hình minh họa có nguồn gốc từ cộng đồng và thông qua cách thức định giá đơn giản và hợp lý.  Được hỗ trợ từ năng lực chuyên môn về đồ họa của Getty Images, iStock giúp đội ngũ sáng tạo và các doanh nghiệp lớn và nhỏ tạo ra các sản phẩm truyền thông tuyệt đẹp với chi phí phải chăng.

Với lần ra mắt này, cùng với bản tiếng Anh, iStock hỗ trợ 18 ngôn ngữ, bao gồm: Séc, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Bồ Đào Nha (Braxin), Ba Lan, Nga, Nhật, Hàn, Hà Lan, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái, Indonesia, và Trung Quốc (Hồng Kông).

Trang web iStock mới ra mắt với ngôn ngữ bản địa cho từng thị trường có thể truy cập qua URL cũ. Hãy bắt đầu tìm kiếm iStock bằng tiếng Việt tại https://www.istockphoto.com/vi

###

Về Getty Images:

Getty Images là một trong những nguồn đáng tin cậy và quý giá nhất về nội dung hình ảnh trên thế giới, với trên 425 triệu tài nguyên, bao gồm ảnhvideo, và âm nhạc, được cung cấp trên các trang web đầu ngành là www.gettyimages.com và www.istock.com. Trang web Getty Images phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực sáng tạo, kinh doanh và truyền thông ở gần như tất cả các quốc gia trên thế giới và là nơi đầu tiên mọi người tìm đến để khám phá, mua và chia sẻ những nội dung trực quan đầy sức mạnh từ các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim hàng đầu trên thế giới. Getty Images cộng tác với hơn 350.000 người đóng góp và hàng trăm đối tác hình ảnh để cung cấp phạm vi nội dung toàn diện về hơn 160.000 sự kiện tin tứcthể thao và giải trí mỗi năm, những hình ảnh sáng tạo có tác động lớn để truyền đạt những ý tưởng thương mại và là bộ sưu tập kỹ thuật số lớn nhất thế giới về ảnh lịch sử.

Hãy truy cập Getty Images tại địa chỉ www.gettyimages.com để biết thêm về cách thức công ty đang thúc đẩy vài trò độc đáo của ảnh tĩnh và ảnh động trong truyền thông và kinh doanh, cho phép các ý tưởng sáng tạo đi vào cuộc sống. Để biết các tin tức và công bố của công ty, hãy truy cập Thông tin Báo chí, và để biết các câu chuyện và nguồn cảm hứng đằng sau các nội dung của chúng tôi, hãy truy cập gettyimages.creativeinsights.com. Hãy tìm Getty Images trên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, hoặc tải xuống ứng dụng Getty Images để bạn có thể khám phá, lưu lại và chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất trên thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *