Hơn 100 tay vợt tranh tài giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” lần IV – 2022

(MobileWorld.vn) – Sáng ngày 16/07/2022, sân chơi dành cho những tay vợt trong lĩnh vực CNTT-TT trên toàn quốc đã trở lại sau dịch Covid với giải tennis “Doanh nhân vì cộng đồng” lần IV – 2022. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Vi Tính Nguyên Kim với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các doanh nhân rèn luyện sức khỏe và thông qua mùa giải tennis nhằm kêu gọi đóng góp, gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa, đồng bào bị lũ lụt, thiên tai, hạn mặn.

Giải đấu có sự tham gia tài trợ Dell, HP Việt Nam, Lenovo, Western Digital (đơn vị tài trợ Kim Cương), Asus, LG, Synnex FPT, Silicon Power, Digiworld (đơn vị tài trợ Vàng) và các hãng công nghệ cùng các nhà phân phối hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam và là đối tác của Vi Tính Nguyên Kim.

Sau buổi lễ khai mạc, hơn 100 tay vợt được bốc thăm chia đội, chia bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có số điểm cao nhất giành cúp vô địch, hạng nhì và hạng ba ở cùng một nội dung thi đấu.

Dù chỉ gói gọn trong một ngày thi đấu nhưng Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” lần IV – 2022 diễn ra trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng, các tay vợt đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và quyết tâm cao, các tay vợt đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận gay cấn, những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và nghẹt thở đến giây phút cuối cùng.

Đến 17h00 cùng ngày giải đấu kết thúc, buổi lễ tổng kết trao giải và gây quỹ từ thiện được tổ chức ngay sau đó với sự góp mặt của đông đủ các VĐV, Nhà Tài trợ và các Cơ quan Truyền thông. Tổng số tiền đều được quyên góp để gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng”.

Trong khi cả nước đang hướng về đồng bào chịu ảnh hưởng do Covid-19, thì tại LÀNG VIỆT Thạnh Phú – Đồng Nai vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, sống trong cảnh 5 không: không nhà, không nước sạch, không điện, không tài sản và hộ chiếu. Họ là những công dân hồi hương từ Capuchia, được gọi với cái tên hoa mỹ là “Việt kiều” nhưng cuộc sống mưu sinh đầy rẫy những bấp bênh và thiếu thốn về điều kiện sống. BTC giải tennis đã suy xét, bàn bạc với các Nhà Tài trợ, các VĐV và quyết định chuyển toàn bộ số tiền của quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” để hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn tại LÀNG VIỆT KIỀU.

Sáng ngày 17/07/2022, BTC, đại diện các VĐV và Nhà Tài trợ sẽ trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ chi phí sửa xuồng ghe để đưa đón học sinh đến trường. Bên cạnh đó BTC cũng trao thêm 150 phần quà cho các gia đình khó khăn đang sống tại LÀNG VIỆT KIỀU Thạnh Phú – Đồng Nai. Mỗi phần quà trị giá 697 ngàn đồng , góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, hỗ trợ bà con dần ổn định cuộc sống.

Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng” lần IV – 2022 đã chính thức khép lại thành công, để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên, những ấn tượng tốt đẹp với các VĐV, Nhà Tài trợ và các mạnh thường quân khi tham dự. Và chắc chắn rằng, các VĐV tham dự đều luôn luôn cảm nhận được một sự tự hào, vinh dự và sự kết nối khi đã góp phần làm nên sự thành công của một giải đấu vô cùng uy tín – Tennis Nguyên Kim mở rộng “Doanh nhân vì cộng đồng”.