Hệ thống PREASENSA tạo nên tiêu chuẩn công nghệ mới cho thị trường

(MobileWorld.vn) – PRAESENSA là Hệ thống Âm thanh Thông báo và Sơ tán khẩn cấp bằng giọng nói mới nhất của Bosch – dựa trên nền tảng IP với đầy đủ tính năng tích hợp. Tất cả các thành tố của hệ thống này đều được kết nối với nhau thành một mạng lưới, nhằm đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất, phù hợp với mọi ứng dụng tập trung quy mô nhỏ cđến phi tập trung quy mô lớn. Cấu trúc mạng IP OMNEO* của Bosch cũng hỗ trợ kết nối mạng âm thanh DanteTM cùng giao thức AES67 và AES70.

Hệ thống PREASENSA kết nối qua IP

Cấu trúc ampli đa kênh cải tiến với sự phân bổ công suất đầu ra thông minh của ampli và kênh dự phòng tích hợp, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của nguồn điện sẵn có, bất kể tải loa ở từng vùng. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm đến 50% không gian lắp đặt, năng lượng và nguồn pin dự phòng vì không cần sử dụng nhiều ampli, từ đó giảm chi phí sở hữu.

PREASENSA mang đến các tính năng đặc biệt để bảo vệ dữ liệu ở mức cao nhất và giải pháp dự phòng kết nối mạng toàn diện, với khả năng tích hợp thông minh các tính năng và công cụ sao lưu dự phòng. Hệ thống loại bỏ hoàn toàn khái niệm về điểm chịu lỗi duy nhất, và người dùng chỉ cần bổ sung một vài thiết bị là có thể đáp ứng được yêu cầu của dự án quy mô cực lớn.

Giao diện trực quan của bàn gọi mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng thông qua sự kết hợp hiệu quả giữa màn hình cảm ứng và các nút điều khiển. Tính năng hướng dẫn rõ ràng và phản hồi trạng thái nhanh chóng giúp mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng cho người dùng.

PRAESENSA là một hệ thống toàn diện, đáp ứng tiêu chuẩn sơ tán EN 54-16, phù hợp với mọi nhu cầu luôn thay đổi. Hệ thống giúp kiểm soát âm thanh toàn diện cho từng vùng, mang lại không gian âm nhạc tuyệt hảo với tính năng phát nhạc nền và vẫn đảm bảo âm thanh thông báo rõ ràng, sắc nét cho hoạt động kinh doanh hoặc trong các trường hợp khẩn cấp. Nhờ đó, PREASENSA trở thành một giải pháp hoàn hảo cho các nhà tư vấn, lắp đặt và chủ công trình.

Với vai trò dẫn đầu thị trường với hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Âm thanh Thông báo, Bosch đã ra mắt Hệ thống Âm thanh Thông báo và Sơ tán khẩn cấp bằng giọng nói kết nối mạng kỹ thuật số đầu tiên trên thị trường cách đây 15 năm và tiếp tục phát triển những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất. Giờ đây, Bosch giới thiệu Hệ thống PREASENSA dựa trên nền tảng IP, giải pháp tạo ra tiêu chuẩn mới cho toàn ngành.

*Về công nghệ OMNEO

OMNEO là công nghệ giúp kết nối các thiết bị trao đổi thông tin, điển hình như dàn âm thanh hay thiết bị kiểm soát. Được phát triển dựa trên nhiều công nghệ tiên tiến, bao gồm nền tảng IP và các tiêu chuẩn mở công khai, OMNEO hỗ trợ các công nghệ mới nhất hiện nay bao gồm công nghệ mạng DanteTM của Audiante và luôn được cải tiến để phù hợp với các tiêu chuẩn trong tương lai. OMNEO mang đến một giải pháp mạng truyền thông chuyên nghiệp, cung cấp khả năng tương tác, các tính năng độc đáo, dễ dàng thiết lập, hiệu suất cao và khả năng mở rộng hơn bất kỳ nền tảng IP nào đang hiện có trên thị trường.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch

Nguyễn Hữu Minh Phúc – Quản lý Marketing & Truyền thông

Tầng 14, Tòa nhà Đức

Số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé

Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 6287 8395   
Di động: +84 978 357 124

E-mail: Phuc.NguyenHuuMinh@vn.bosch.com

www.boschsecurity.asia

Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch

Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch là nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới. Tại một số quốc gia, Bosch cung cấp giải pháp và dịch vụ an ninh tòa nhà, hiệu suất năng lượng và tự động hóa tòa nhà. Với khoảng 9.000 cộng sự trên toàn cầu, Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch đạt doanh thu hơn 1,9 tỉ Euro trong năm 2017. Mục tiêu hoạt động của bộ phận là bảo vệ con người, tài sản và cơ sở vật chất. Danh mục sản phẩm bao gồm hệ thống video giám sát, cảnh báo xâm nhập, hệ thống báo cháy và âm thanh sơ tán, quản lý ra vào và hệ thống âm thanh hội nghị, âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp. Bộ phận Công nghệ Tòa nhà sản xuất và phát triển sản phẩm tại các nhà máy ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://www.boschbuildingtechnologies.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *