Galaxy Watch4 Series nâng tầm sức khỏe toàn diện và khả năng tùy chỉnh với bản cập nhật mới

(MobileWorld.vn) – Công ty Điện tử Samsung hôm nay vừa công bố bản cập nhật mới cho Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic, tiếp tục cam kết hỗ trợ người dùng hoàn thành các mục tiêu về sức khỏe và thể hiện phong cách cá nhân. Người dùng có thể mong đợi những cải tiến mới như Luyện tập ngắt quãng được thiết kế cho những người đi xe đạp hoặc chạy bộ, Huấn luyện viên giấc ngủ và thông tin mới về Phân tích thành phần cơ thể[1]. Người dùng Galaxy Watch4 giờ đây sẽ có nhiều tùy chọn mặt đồng hồ và dây đeo thời trang mới. 

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của người dùng đồng hồ thông minh và cam kết luôn đồng hành cùng cộng đồng Galaxy Watch4 của chúng tôi trong hành trình chăm sóc sức khỏe của người dùng thông qua bản cập nhật mới nhất này”, Janghyun Yoon, Phó tổng Giám đốc kiêm Giám đốc phần mềm Trải nghiệm Di động tại Samsung cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục nỗ lực và cống hiến cho sáng kiến mở rộng này nhằm đem đến sức khỏe toàn diện cho người dùng thông qua mở rộng trải nghiệm và cải tiến mới”.

Động lực để vận động                                                                                                               

Phiên bản cập nhật của Tính năng Phân tích thành phần cơ thể cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết hơn về sức khỏe của họ. Samsung Healt mang đến thông tin chi tiết về thành phần cơ thể từ Ứng dụng Centre, một chương trình thể dục ảo do Chris Hemsworth phụ trách, để giúp người dùng cải thiện sức khỏe, thể chất và tư duy. Ngoài ra, người dùng Galaxy Watch4 sẽ nhận được bản dùng thử 30 ngày để truy cập không giới hạn vào Centr.

Dù người dùng chỉ muốn vận động nhiều hơn hay tập chạy đường dài, tính năng Luyện tập ngắt quãng mới của Samsung dành cho người chạy bộ và người đi xe đạp cho phép họ đặt trước thời lượng, quãng đường và số lần tập luyện của họ. Từ đó, Galaxy Watch4 hướng dẫn họ thông qua một buổi đào tạo riêng với một loạt các bài tập cường độ cao xen kẽ với các bài tập cường độ thấp, tạo ra một buổi tập luyện có mục tiêu và hiệu quả.

Chúng tôi đang tiếp tục hợp tác với các ứng dụng hàng đầu như adidas Running và Strava để giúp người dùng cải thiện chất lượng tập luyện.

Hướng tới một giấc ngủ ngon hơn

Galaxy Watch4 theo dõi giấc ngủ liên tục và giúp người dùng cải thiện các thói quen ngủ tốt hơn với tính năng Huấn luyện viên giấc ngủ. Bằng cách theo dõi các thói quen ngủ trong bảy ngày và hoàn thành hai cuộc khảo sát liên quan, chương trình sẽ chọn vào một trong tám biểu tượng động vật đại diện cho giấc ngủ của bạn. Sau đó, tính năng sẽ hướng dẫn bạn từ 4 đến 5 tuần qua các nhiệm vụ, checklist, các bài báo liên quan đến giấc ngủ, hướng dẫn thiền và các báo cáo thường xuyên để hỗ trợ người dùng giúp họ cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Khi thức dậy một cách đầy sảng khoái, một môi trường yên bình và tĩnh lặng cũng là chìa khóa để đạt được một sự nghỉ ngơi toàn diện. Galaxy Watch4 nhận biết khi người dùng vào giấc và tự động tắt đèn với Samsung SmartThings để giúp ngủ ngon hơn.

Tùy biến phong cách cá nhân với nhiều dây đeo và mặt đồng hồ mới

Bản cập nhật Galaxy Watch4 mới giúp trải nghiệm thiết bị tuyệt vời hơn. Người dùng có thể cá nhân hóa mặt đồng hồ của mình với các màu bổ sung và phông chữ đồng hồ kỹ thuật số khiến chiếc đồng hồ thực sự là của riêng họ.

Cam kết mở rộng khả năng tương thích trong Hệ sinh thái Android

 

Trong năm 2021, Samsung và Google đã giới thiệu Wear OS™ do Samsung đồng phát triển, mang đến kết nối mượt hơn trên các thiết bị Android và truy cập liền mạch vào nhiều ứng dụng hơn thông qua Google Play, bao gồm Google Maps, Google Pay và YouTube Music. Với bản cập nhật bổ sung sắp tới, người dùng sẽ có thể phát nhạc qua Wi-Fi hoặc LTE từ ứng dụng YouTube Music trên Galaxy Watch4 của họ. Người dùng có thể để điện thoại ở đâu đó và vẫn nghe được nghệ sĩ yêu thích khi đang tập luyện.

Ngoài ra, Trợ lý Google sẽ có mặt trên Galaxy Watch4 Series trong những tháng tới. Với quyền truy cập vào cả Bixby và Trợ lý Google, người tiêu dùng sẽ được trang bị chức năng trợ lý giọng nói nâng cao để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Giờ đây, người dùng cũng có thể cài đặt các ứng dụng điện thoại thông minh yêu thích  của mình trên Galaxy Watch4 trong phần cài đặt ban đầu chỉ bằng một lần nhấn, tạo ra trải nghiệm liền mạch ngay khi vừa “đập hộp”.

Tính khả dụng 

Bản cập nhật phần mềm này sẽ có sẵn thông qua ứng dụng Galaxy Wearable dành cho Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic bắt đầu từ ngày Unpacked – ngày 10 tháng 2 theo giờ Hàn Quốc.

Để tìm hiểu thêm về Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic , vui lòng truy cập:

Galaxy Watch4: www.samsung.com/galaxy-watch4
Galaxy Watch4 Classic: www.samsung.com/galaxy-watch4-classic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *