FuMart App, mô hình siêu thị truyền thống kết hợp công nghệ 4.0

(MobileWorld.vn) –

Công ty TNHH Một thành viên FUMART miền Nam là một công ty starup với nhiều khát vọng đưa ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hàng ngày. Với định hướng chiến lược là siêu ứng dụng, hệ thống siêu thị FuMart tập trung xây dựng hoàn thiện hệ thống thương mại điện tử, đưa ứng dụng công nghệ tích hợp nhiều tính năng tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu ứng dụng công nghệ vào đời sống kinh tế nhằm kết nối người tiểu dùng và doanh nghiệp.

Hệ thống siêu thị FuMart đã được công ty mẹ là Công ty Cổ phần Vựa Miền Trung ra mắt và giới thiệu đến cộng đồng người tiêu dùng từ đầu năm 2020. Sau hơn một năm đi vào hoạt động. FuMart từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế và được đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng. Hiện tại đã có hơn 20 siêu thị FuMart đang hoạt động tại TP. Đà Nẵng. Đây được xem là hệ thống siêu thị kiểu mới, ứng dụng thành công công nghệ hiện đại 4.0.


Tiếp nối những thành công, Quý I/2022, công ty con là Công ty TNHH Một thành viên FUMART miền Nam đã ra mắt 02 siêu thị FuMart tại Vinhome Grand Park (Q9) và Chung cư Sky 9, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức. Kế hoạch trong Quý II 2022, Công ty sẽ ra mắt chuỗi siêu thị FuMart (20 siêu thị) tại TP.Hồ Chí Minh nhằm giúp khách hàng khi mua sắm, đi chợ hàng ngày có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng qua nền tảng FuMart App. Với mô hình siêu thị truyền thống kết hợp công nghệ 4.0, FuMart đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt là phục vụ cộng đồng mua hàng online hiện có của Fumart trong thời điểm dịch bệnh, người tiêu dùng thời công nghệ 4.0.


Chuỗi siêu thị FuMart mang lại nhiều lợi ích vượt trội không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn cho cả người tiêu dùng thông qua nền tảng app ứng dụng. FuMart App được cải đặt dễ dàng từ các app store iOS, Google Play (Android), Windows, Phone, máy tính, điện thoại thông minh. Hiện tại các chuỗi siêu thị FuMart đã có FuMart App kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi (gồm các dịch vụ cố định như: mua sắm, ăn uống…)


Theo đó, FuMart App là lựa chọn hàng đầu, một cơ hội hợp tác thật sự giữa doanh nghiệp với người dùng thông qua chính sách tích điểm giảm giá, coupon, voucher… Ứng dụng còn tích hợp dịch vụ ví điện từ hỗ trợ thanh toán online và đang tiếp tục hoàn thiện chuỗi dịch vụ tiện ích khác như logistics để quản lý kho hàng và vận chuyển hàng hoá; quản lý hệ thống các trung tâm phân phối, nhà cung cấp; giao hàng nhanh cho người mua; nhắn tin, trao đổi trong nhóm; truyền thông xã hội, mạng xã hội; quản lý nhân viên; trò chơi và một số tính năng hiện đại khác.


Phương châm “Phát triển thịnh vượng, trao quyền cộng đồng”, Công ty TNHH Một thành viên FUMART miền Nam đặt mục tiêu ngày càng lớn mạnh, không chỉ là ứng dụng đi chợ mà còn là hệ sinh thái đa dạng, tiện ích, mang lại sự giản tiện và quyền lợi thiết thực giúp cộng đồng. Người tiêu dùng được tiếp cận công nghệ mới, mang đến trải nghiệm tốt nhất dần thay đổi và thay thế phương thức đi chợ kiểu truyền thống.