Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 và GT Runner có giá từ 5.990.000 đồng, cùng chương trình đặt hàng hấp dẫn lên đến 2.390.000 đồng

(MobileWorld.vn) – Huawei vừa công bố giá bộ ba sản phẩm HUAWEI WATCH GT 3 gồm 2 phiên bản 46mm, 42mm và WATCH GT Runner, tất cả đều được hỗ trợ bởi nền tảng HarmonyOS 2.1. Sản phẩm tương thích với tất cả các thiết bị HarmonyOS, Android và iOS.

Huawei Watch GT 3 46mm và 42mm được yêu thích với thiết kế trẻ trung, giao diện hiện đại phù hợp với mọi phong cách cùng nhiều cải tiến trong tính năng thể thao và chăm sóc sức khỏe từ công nghệ TruSeen 5.0+. Đặc biệt, thời lượng pin lên đến 14 ngày và định vị chính xác nhờ hệ thống 5 vệ tinh là những điểm được giới chuyên môn quan tâm. Theo đó, Huawei Watch GT 3 46mm bản silicon mạnh mẽ có giá 6.490.000 đồng bản dây da sang trọng có giá 6.990.000 đồng, và Huawei Watch GT 3 42mm bản silicon có giá 5.990.000 đồng. Từ ngày 6-15/12/2021 khi đặt mua Huawei Watch GT 3 tại CellphoneS, Hoàng Hà, Shopee, Lazada, Tiki và các cửa hàng trải nghiệm Huawei, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng lên đến 2.390.000 đồng với ưu đãi giá 1 triệu, tai nghe Huawei Freelace trị giá 1.390.000 đồng và chương trình trả góp 0%.

Thông tin chi tiết:

– Shopee: https://shopee.vn/m/huawei-GT3

– Lazada: https://www.lazada.vn/products/i1555460312.html

– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/huawei-flagship-store/bo-suu-tap/new-collection-c56033

– CellphoneS: https://cellphones.com.vn/dong-ho-thong-minh-huawei-watch-gt-3-day-silicone.html

– Hoàng Hà: https://hoanghamobile.com/dong-ho-thong-minh/dong-ho-thong-minh-huawei-watch-gt3-leather-chinh-hang

Trong khi đó, HUAWEI WATCH GT Runner – sản phẩm được thiết kế riêng cho người dùng đam mê chạy bộ chuyên nghiệp – gây ấn tượng với chất liệu gốm siêu nhẹ chỉ 38,5g và thời lượng pin lên đến 14 ngày. Hơn thế nữa, định vị chính xác chuẩn marathon nhờ GNSS 5 vệ tinh và băng tần kép cùng các tính năng hỗ trợ sức khỏe và thể chất như: HUAWEI TruSeenTM 5.0+ hoàn toàn mới, huấn luyện viên chạy bộ – AI Running Coach, Huawei TruSport – chương trình chạy khoa học, lượng hóa chỉ số khả năng chạy, tải trọng luyện tập và dữ liệu nhịp tim sẽ giúp người dùng quản lý việc tập luyện và đạt được mục tiêu một cách khoa học. HUAWEI WATCH GT Runner có giá bán lẻ 7.990.000 đồng cho hai phiên bản màu đen và xám. Khách hàng đặt mua sản phẩm từ 6-15/12/2021 tại cửa hàng CellphoneS, Shopee, Lazada và Tiki sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 2.390.000 đồng bao gồm ưu đãi 1.000.000 đồng cùng tai nghe Huawei Freelace trị giá 1.390.000 đồng và được tận hưởng chương trình hỗ trợ trả góp 0%.

Thông tin chi tiết:

– CellphoneS: https://cellphones.com.vn/dong-ho-thong-minh-huawei-watch-gt-3-day-silicone.html

– Shopee: https://shopee.vn/m/huawei-GT3

– Lazada: https://www.lazada.vn/products/i1543311024.html

– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/huawei-flagship-store/bo-suu-tap/new-collection-c56033

Huawei nâng cao năng lực R&D trong các giải pháp sức khỏe và thiết bị đeo thông minh với Phòng thí nghiệm Y Tế HUAWEI lớn nhất từ trước đến nay

Bên cạnh việc mang đến những thiết bị di động giúp nâng cao sức khỏe thể chất cho người dùng,  Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đã mở cửa Phòng thí nghiệm Y Tế HUAWEI lớn nhất từ trước đến nay với diện tích 4.680 m² tại Đông Quan, Trung Quốc. Phòng thí nghiệm này sẽ tạo điều kiện nghiên cứu chuyên nghiệp cho đội ngũ R&D trong các lĩnh vực với hơn 80 loại thử nghiệm, đồng thời phát triển hệ sinh thái và các bài tập sức khỏe, thể thao nhằm hỗ trợ việc nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm đeo thông minh của hãng.

Trước đó, Huawei đã đưa Songshan Lake Health Lab vào vận hành – nơi tập trung sáng tạo các sản phẩm công nghệ sức khỏe và thể thao tại thành phố Tây An, với mục tiêu trở thành viện nghiên cứu và phát triển về công nghệ thể dục và sức khỏe đẳng cấp thế giới. Đây cũng là một trong những Phòng thí nghiệm Y tế Huawei dành riêng cho các hoạt động R&D sản phẩm, R&D tiêu chuẩn, cấp chứng nhận, tổ chức triển lãm và các hoạt động chuyên ngành.

Trong đó, phòng thí nghiệm được trang bị hệ thống chụp chuyển động quang học chuyên nghiệp, bao gồm 28 camera hồng ngoại hỗ trợ tốc độ lấy mẫu cao nhất là 10.000 Hz, cho phép ghi lại tốc độ chuyển động của nhiều đối tượng, bao gồm cả những viên đạn với độ chính xác đến từng milimet. Với các nghiên cứu về chuyển động cơ thể người cùng với các dữ liệu về mặt phản ứng, Huawei đặt mục tiêu sáng tạo và phát triển thêm tính năng mới cho các sản phẩm đeo thông minh tiếp theo của mình.

Bên cạnh việc đầu tư một phần lớn ngân sách vào nghiên cứu về công nghệ sức khỏe và thể dục kỹ thuật số, Huawei cũng nỗ lực xây dựng quan hệ đối tác tích cực với các cơ quan quản lý ngành liên quan và các đối tác trong hệ sinh thái nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hiện tại có hơn 5 triệu người đã tham gia Chương trình Nghiên cứu HUAWEI, hơn 320 triệu người dùng đã và đang được hưởng lợi từ các dịch vụ sức khỏe và thể dục của Huawei và hơn 83 triệu người sử dụng Ứng dụng Y tế HUAWEI mỗi tháng trên phạm vi toàn cầu.