Đội tuyển SBTC Esports công bố Phong Vũ là nhà tài trợ chính thức tại thị trường Việt Nam

(MobileWorld.vn) – Ampverse và đội tuyển SBTC Esports đã công bố hợp tác với Phong Vũ, một trong những nhà bán lẻ các mặt hàng điện tử hàng đầu Việt Nam. Dựa trên sự phát triển không ngừng trong thời gian qua, việc hợp tác giữa hai bên kì vọng sẽ tập trung vào các hạng mục như: đào tạo những tài năng trong lĩnh vực thể thao diện tử và xây dựng thương hiệu kinh doanh thương mại, cung cấp hàng hóa và đồ sưu tâm kỹ thuật số cho người chơi tại Việt Nam.

Ampverse đã mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam trong những tháng gần đây, tuyển dụng thêm nhân sự quan trọng trong các bộ phận Marketing, bán hàng và thể thao điện tử. Hiện tại, công ty đang có hơn 20 người và nỗ lực phát triển kinh doanh thể thao điện tử và hệ sinh thái trò chơi tại Việt Nam.

Mối quan hệ hợp tác chiến lược mới nhất này sẽ mang Phong Vũ trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển SBTC, phát triển đội tuyển và tăng độ nhận diện thương hiệu, cũng như các hoạt động và trải nghiệm bán lẻ tại cửa hàng.

Ông Lê Công Phụng – Giám đốc thương hiệu SBTC Esports cho biết: “Mối quan hệ hợp tác đa chiều và thú vị này giữa một trong những thương hiệu thể thao điện tử hàng đầu tại Việt Nam và Phong Vũ là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của thể thao điện tử tại Việt Nam và là nơi để các thương hiệu kết nối với những khán giả thường khó tiếp cận. Chúng tôi rất vui khi mang nền Esport của trong nước trở nên gần gũi với cuộc sống hơn và tiếp tục thúc đầy sự phát triển và đoàn kết trong cộng đồng game thủ tại việt Nam.”

Sự hợp tác mới nhất này sau sự ra mắt gần đây của Ampverse web3 và sự mở rộng của họ sang Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *