Cloud4C nâng cao dòng kinh doanh SAP của mình thông qua các phương án thực hiện mới

(MobileWorld.vn) – Cloud4C, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý trên đám mây hàng đầu thế giới, vinh dự chào đón những nhân vật kỳ cựu trong ngành, Ông Hoden Wan và Ông Herman William đảm nhiệm chức vụ giám đốc điều hành cấp cao để lãnh đạo dòng dịch vụ SAP, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. 

Ông Hoden có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên môn – khởi đầu từ vị trí kế toán quản trị tới sau này ông đã đảm đương nhiều vị trí then chốt trong quá trình thành lập và phát triển đi đến thành công của nhiều công ty cung ứng dịch vụ SAP. Ông Hoden trước đây là đồng sáng lập công ty SAP boutique chủ yếu tập trung vào các ứng dụng Lập kế hoạch kinh doanh SAP. Thông qua bề dày kinh nghiệm thực tế, ông đã thực hiện nhiều dự án cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia như Johnson & Johnson và Tập đoàn Sumitomo.  

Ông Herman gia nhập Cloud4C với 21 năm kinh nghiệm trong việc xử lý nhiều thương vụ với các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến SAP. Là một nhà đào tạo được chứng nhận SAP trong lĩnh vực phân tích và Quản lý Hiệu suất Doanh nghiệp (ERP), ông đã có công trong việc thúc đẩy chiến lược bán hàng và điều phối chuyển giao các dự án tư vấn cho nhiều khách hàng khác nhau, bao gồm các tổ chức toàn cầu nổi tiếng như Deloitte và Johnson & Johnson.  

Cả ông Hoden và ông Herman sẽ hỗ trợ nhóm bán hàng của Cloud4C trong việc tương tác với khách hàng đồng thời dẫn đầu việc phát triển các giải pháp cho doanh nghiệp một cách toàn diện từ đó thúc đẩy quá trình đưa công nghệ SAP tới khách hàng của Cloud4C. 

“Việc bổ nhiệm ông Herman và ông William đã minh chứng cho sự quyết tâm của Cloud4C trong việc đảm bảo ung cấp dịch vụ tốt nhất xuyên suốt các ngành. Sự cộng hưởng từ chuyên môn và kinh nghiệm về SAP của họ sẽ giúp Cloud4C đưa ra phân tích và đánh giá các nhu cầu về SAP từ phía khách hàng một cách chính xác hơn từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ trong mọi bước của hành trình.” trích lời Ông Sridhar Pinnapureddy, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Cloud4C.

Ông Herman và ông Hoden cũng sẽ tiến hành các chương trình đào tạo thường xuyên cho các nhà lãnh đạo của Cloud4C để chia sẻ kiến thức tích luỹ về SAP tới khách hàng cuối và các đối tác tư vấn khác. Tựu chung lại, những điều này nhằm mục đích thiết lập và mở rộng sự hiện diện của các dịch vụ tư vấn về SAP của Cloud4C tới các khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng tiềm năng trong tương lai. 

Là đối tác toàn cầu của SAP, Cloud4C cung cấp các dịch vụ nền tảng trên đám mây cho khách hàng của SAP. Công ty cũng phát triển Khung triển khai SAP được chuẩn hoá toàn cầu trên nền tảng đa đám mây như AWS và Microsoft Azure đồng thời với các đám mây lai trong nước được lưu trữ tại 25 quốc gia. Là chuyên gia trong lĩnh vực này, Cloud4C cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo tuân thủ các quy định của ngành cũng như hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp ứng dụng nền tảng đám mây SAP.