Cloud4C được vinh danh là Đơn vị có tầm nhìn (Visionary) theo báo cáo Gartner(R) Magic

(MobileWorld.vn) –

Cloud4C, nhà cung cấp dịch vụ quản lý  đám mây hàng đầu thế giới, đã

được vinh danh là Đơn vị có tầm nhìn trong báo cáo năm Gartner Magic Quadrant 2021 đối với Dịch vụ chuyển đổi CNTT trên đám mây công cộng vì sự hoàn thiện về tầm nhìn và khả năng thực thi.

Báo cáo chỉ ra rằng, “tỷ lệ ứng dụng các dịch vụ đám mây công cộng đã

tăng phi mã, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trong 5 năm đạt mức 20,7. Khi đối đầu với đại dịch Covid –19, các doanh nghiệp đã nhận ra những lợi ích kinh doanh mà các giải pháp đám mây mang lại.

Chúng tôi tin rằng sự ghi nhận thể hiện trong báo cáo Magic Quandrant là minh chứng khẳng định giá trị ưu việt mà những giải pháp nhanh –  tự động hoá dựa trên nền tảng đám mây của Clould4C như giải pháp SHOP (Self-healong Operation platform) mang lại” Ông Sridhar Pinnapureddy, nhà sáng lập và CEO của Cloud4C chia sẻ.

Ở mọi ngành nghề kinh doanh, yêu cầu về kỹ năng, công cụ, chiến lược và quy

 trình mới ngày càng cao để có thể hiện thực hóa quá trình chuyển đổi nhằm

 hướng tới một tương lai hoạt động hoàn toàn trên đám mây. Với cam kết không

 ngừng hỗ trợ hành trình thúc đẩy và cải thiện kết quả kinh doanh của khách hàng, Cloud4C đã khẳng định được vị thế là một đối tác đáng tin cậy trong hoạt động hỗ trợ chuyển đổi hệ thống CNTT lên đám mây công cộng trên thị trường toàn cầu.

 Việc được Gartner vinh danh đã giúp củng cố niềm tin rằng cách tiếp cận thông 

qua việc tìm kiếm sự cộng hưởng giữa các nhà phân tích hàng đầu, khách hàng 

cũng như việc mở rộng thị trường của chúng tôi là đúng đắn.” 

Truy cập vào báo cáo Gartner đầy đủ tại đây.  

Ông Sridhar Pinnapureddy, nhà sáng lập và CEO của Cloud4C

Theo Gartner, “Các nhà cung cấp trong thị trường này thường mang đến các giải pháp được thiết kế giúp chuyển đổi hệ thống CNTT của doanh nghiệp thông qua các dịch vụ 

chuyên nghiệp và được quản lý dựa trên đám mây được xây dựng độc quyền từ các dịch vụ nền tảng và cơ sở hạ tầng đám mây công cộng siêu cấp (hyperscale). Các tổ chức mong muốn sử dụng nền tảng đám mây công cộng như Amazon Web Services, Google Cloud, Microsoft Azure và các nền tảng “hyperscale” khác có thể liên hệ với những nhà cung cấp 

này để nhận được những lợi ích lớn nhất từ dịch vụ đám mây.”  

…  

Giới thiệu về Cloud4C  

Cloud4C là Nhà cung cấp dịch vụ quản lý trên nền tảng đám mây (Cloud Managed Services Provider) hàng đầu thế giới có vinh dự được phục vụ cho hơn 4.000 khách hàng từ khắp 26 quốc gia và 52 khu vực khác nhau, trong đó có tới 60 đơn vị thuộc danh sách Fortune 500. Công ty cung cấp các dịch vụ đám mây public, private, hybrid (công cộng, riêng, lai/hỗn hợp) và đám mây cộng đồng (Banking Community Cloud, SAP Community Clould) hỗ trợ di chuyển lên các nền tảng đám mây công cộng như AWS, Microsoft Azure, Google Clould, cung cấp các dịch vụ được quản lý đám mây, phục hồi dữ liệu sau thảm hoạ và bảo mật toàn diện. Cloud4C cũng hỗ trợ các doanh nghiệp tuân thủ luật chủ quyền dữ liệu nghiêm ngặt với từng quốc gia sở tại.  

Công ty có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động đến 80 quốc gia và 160 khu vực trên toàn thế giới trong 48 tháng tới.

Cloud4C hiện đã có mặt tại Việt Nam với văn phòng chính đặt tại Tháp Diamond

 Flower, Hà Nội nhằm thu hẹp khoảng cách, tối ưu chi phí và mang đến dịch vụ chất lượng toàn cầu được thiết kế phù hợp với đặc thù doanh nghiệp Việt.   

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.cloud4c.com   

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: 

Gartner, Magic Quadrant, Dịch vụ chuyển đổi CNTT lên đám mây công cộng, Mark RayTobi BetDavid GroombridgeCraig LoweryDD MishraWilliam Maurer, ngày 2 tháng 8 năm 2021.  

Gartner không quảng bá bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hay dịch vụ nào được mô 

tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc có danh hiệu khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner tập hợp các ý kiến của tổ chức Nghiên cứu & Cố vấn của Gartner và không nên được hiểu là nội dung khẳng định sự thật. Gartner không chịu trách nhiệm về mọi bảo đảm, dù được thể hiện rõ hay ngụ ý,

liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về khả năng thương mại hoặc tính phụf hợp cho một mục đích cụ thể.   

GARTNER và MAGIC QUADRANT là thương hiệu và nhãn hiệu dịch vụ đã được đăng ký của Gartner, Inc. và/hoặc các chi nhánh của Gartner, Inc, tại Hoa Kỳ cũng như quốc tế và được cho phép sử dụng ở đây. Đã đăng ký bản quyền.