Chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 tạiCông viên phần mềm Quang Trung đã thành công tốt đẹp

(MobileWorld.vn) – Chỉ trong 5 ngày, từ 21-25/06/2021, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), Trung tâm y tế dự phòng Quận 12 triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung. Chiến dịch tiêm của HCDC đã kết thúc lúc 16g00 ngày 25/06/2021.

Chiến dịch tiêm thần tốc của HCDC đã huy động 48 lượt đội tiêm từ 09 bệnh viện và phòng khám trên địa bàn thành phố đã hoàn thành tiêm vaccine cho gần 11.000 người của 190 doanh nghiệp. Chính sự quyết tâm của cả ngành y tế thành phố đã giúp các doanh nghiệp phần mềm yên tâm sản xuất, thực hiện nhiệm vụ kép của thành phố vừa chống dịch vừa đảm bảo phát triển.

Ông Phan Văn Giác – trưởng đại diện văn phòng TPHCM của Công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) đã gửi thư cám ơn đến đội ngũ y bác sĩ và Công viên phần mềm Quang Trung: Saigontel xin cảm ơn QTSC đã hỗ trợ trong việc tổ chức buổi tiêm vaccine vào ngày 23/6 tại Công viên phần mềm Quang Trung. Buổi tiêm vaccine đã kết thúc tốt đẹp, an toàn, chu đáo. Việc được tiêm ngừa đã giúp cán bộ nhân viên Saigontel thêm vững tin trong công cuộc chống dịch Covid – 19 vốn rất gian nan.

Ông Lại Đức Nhuận, Tổng Giám đốc công ty ATALINK chia sẻ: Với đặc thù bảo mật của công ty công nghệ, phần lớn nhân viên ATALINK phải làm việc tại văn phòng chứ không thể làm việc ở nhà trong đại dịch. Vì vậy, việc tiêm vaccine rất có ý nghĩa, giúp chúng tôi duy trì hoạt động liên tục ở mức cao nhất. Hy vọng Việt Nam nhanh chóng tăng tỷ lệ tiêm phòng toàn dân, đạt miễn dịch cộng đồng để cả nước đạt mục tiêu kép vừa chống dịch vừa tăng trưởng kinh tế.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Swiss Post Solutions: Với tinh thần trách nhiệm và sự chỉ đạo thần tốc, từ những ngày đầu dịch bùng phát QTSC đã luôn có những hướng dẫn kịp thời nhất và sát cánh cùng công ty Swiss Post Solution Vietnam trong các hoạt động phòng, chống dịch. Điều kỳ diệu là chỉ sau một vài ngày lô vaccine Covid-19 viện trợ về đến TPHCM, người lao động trong QTSC đã có thể được tiêm ngay. Swiss Post Solution Vietnam thật sự cảm kích điều này.

Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các công ty tại Công viên phần mềm Quang Trung. Với sự quan tâm từ chính quyền Thành phố, sự hỗ trợ triển khai đồng loạt từ Sở Y tế, HCDC, cùng sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ và y tá từ các bệnh viện, chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 tại đã diễn ra suôn sẻ và nhịp nhàng.

Nhân dịp này, QTSC xin trân trọng cảm ơn các y bác sỹ và các tình nguyện viên đến từ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin, Phòng khám Đa khoa Gentical Lạc Long Quân, Phòng khám Đa khoa Song An, Bệnh viện An Sinh, Phòng khám Đa khoa An Khang, Bệnh viện Quận 12, Bệnh viện FV, Bệnh viện Mỹ Đức (Phú Nhuận), Phòng khám Đa khoa Raffles Medical (Hồ Chí Minh) đã triển khai công tác tiêm vaccine cho toàn bộ nhân viên tại Công viên phần mềm Quang Trung. Kính chúc đội ngũ y bác sỹ và các tình nguyện viên luôn giữ vững sức khỏe, nhiệt huyết và lòng yêu nghề, sẵn sàng chiến đấu với dịch bệnh, hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân.

Sau khi tiêm vaccine, các doanh nghiệp tại QTSC vẫn cam kết thực hiện thông điệp 5K để chủ động phòng và kiểm soát lây nhiễm trong cộng đồng. QTSC tin rằng với tinh thần kiên cường, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thách thức và sự đồng lòng và niềm tin của toàn xã hội, chúng ta sẽ chiến thắng và đẩy lùi dịch bệnh.

Hình ảnh tiêm vaccine phòng Covid-19 ngày 25/06/2021  tại QTSC Building 1,  Công viên phần mềm Quang Trung

Hình ảnh khám sàng lọc trước tiêm tại tòa nhà TMA

Hình ảnh tiêm vaccine tại tòa nhà Saigontel

Đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên phụ trách tiêm vaccine tại QTSC Building 1, Công viên phần mềm Quang Trung