Card đồ họa MSI SUPRIM Thắng giải COMPUTEX 2022 Best Choice Award

(MobileWorld.vn) – Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được báo tin mẫu card đồ họa MSI GeForce RTX 3090 Ti SUPRIM X 24G, dòng sản phẩm đỉnh cao mang tính biểu tượng của chúng tôi, vừa chiến thắng giải “Category Awards” trong số các giải thưởng Best Choice diễn ra tại sự kiện COMPUTEX 2022. COMPUTEX 2022 là sự kiện hàng đầu trong ngành ICT và IoT toàn cầu được tổ chức trong suốt 4 thập niên, quy tụ các tên tuổi hàng đầu và các startup trong ngành công nghiệp ICT và điện toán. Sự kiện đã được tổ chức vào ngày 24/5 với cả hai dạng thức tại chỗ và trên mạng. 

MSI SUPRIM, hình ảnh thẩm mỹ và chất lượng đỉnh cao

MSI GeForce RTX 3090 Ti SUPRIM X 24G được trang bị chip xử lý GeForce RTX 3090 Ti, được chế tạo với hiệu năng tối thượng kết hợp với công nghệ tản nhiệt xuất sắc. Dẫn đầu trong số các công nghệ được trang bị là thiết kế tản nhiệt độc quyền TRI FROZR 2 để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện khổng lồ của chip xử lý đồ họa GeForce RTX 3090 Ti. Quạt TORX Fan 4.0 sở hữu các cặp cánh quạt được liên kết với nhau nhằm tập trung luồng gió vào tản nhiệt. Một tấm đế bằng đồng với bề mặt nhẵn thín đảm bảo cải thiện khả năng truyền nhiệt từ VRAM và tản nhiệt thụ động thông qua các miếng dán tản nhiệt. Màu sắc ấn tượng với tính năng RGB Mystic Light và các tùy chọn tùy biến ánh sáng động thắp sáng cho diện mạo card đồ họa. Với tính năng Dual BIOS, người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn chế độ hoạt động với độ ồn thấp hay tăng cường hiệu năng chỉ với một nút gạt.

Lựa chọn hàng đầu cho các game thủ đam mê Esport và nhà sáng tạo

MSI GeForce RTX 3090 Ti SUPRIM X 24G là sản phẩm hàng đầu dành cho các game thủ đam mê Esport và các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp. Với thiết kế tản nhiệt xuất sắc và các tính năng vượt trội như dựng hình với ray tracing và NVIDIA DLSS, game thủ sẽ trải nghiệm những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng với chất lượng hình ảnh tốt hơn và tốc độ khung hình cao hơn. Với người dùng sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, mẫu card đồ họa cũng đảm bảo sự ổn định khi chạy các phần mềm phức tạp đòi hỏi nhiều sức mạnh. Kiểm soát hoàn toàn card đồ họa MSI GeForce RTX 3090 Ti SUPRIM X 24G và thay đổi cuộc chơi!

MSI:                       https:/vn.msi.com

MSI YouTube:     https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam l

MSI Facebook:    https://www.facebook.com/MSIGaming

MSI Instagram:   https://www.instagram.com/MSIGaming

MSI Twitter:         https://twitter.com/MSITweets

Đăng ký MSI RSS Feeds trên https://www.msi.com/rss để được cập nhật tin tức và các thông tin sản phẩm mới nhất.