Brandcast Delivered 2022 – YouTube vẫn là lựa chọn hàng đầu của người Việt về nội dung video

(MobileWorld.vn) – YouTube tổ chức sự kiện thường niên “Brandcast Delivered” năm 2022 nhằm chia sẻ các xu hướng, thông tin chuyên sâu và những câu chuyện truyền cảm hứng hứng từ các thương hiệu thành công trên nền tảng YouTube đến cộng đồng nhà tiếp thị trên khắp Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh cam kết  xây dựng  nền tảng bền vững hướng về lợi ích của người xem, nhà sáng tạo và nhà quảng cáo.

Ông Marc Woo – Giám đốc điều hành, phụ trách Việt Nam, Google Châu Á – Thái Bình Dương trình bày

Theo khảo sát ‘Why Video’ từ Ipsos 2022, YouTube đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người Việt ‘YouTube là nền tảng video số #1 mà giới trẻ ở Việt Nam cho biết họ sẽ nhớ nhất nếu nền tảng này không còn nữa.’ Ông Marc Woo, Giám đốc điều hành, phụ trách Việt Nam, Google Châu Á – Thái Bình Dương nhận định: “Kể từ khi ra mắt chính thức tại Việt Nam cách đây 8 năm, YouTube đã liên tục đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người xem và nhà sáng tạo ở mọi lứa tuổi, từ thời gian / nội dung dài có ý nghĩa trên TV kết nối dành cho gia đình và bạn bè đến nội dung phát trực tiếp thú vị hoặc các video ngắn vui nhộn và sống động. Theo khảo sát ‘Why video?” Ipsos 2022, 96% người xem tại Việt Nam bao gồm thế hệ Z (GenZ) cho biết YouTube sẽ có nội dung họ yêu thích. Và chúng tôi không thể tự hào hơn khi thấy YouTube tạo ra kết nối sâu đậm khi người xem ở Việt Nam đều đồng ý rằng YouTube là nền tảng số 1 để họ tìm hiểu sâu vào những gì họ yêu thích.”

(*) (**) (***) Nguồn: Google/Ipsos, Khảo sát WhyVideo VN 2022 n=1738, Người xem GenPop xem nội dung video tối thiểu một lần/tháng, được thực hiện từ 20/5/22 – 29/5/22. Gen Z được xác định từ độ tuổi 18-24.