Bosch vinh dự nhận hai giải thưởng thiết kế uy tín cho sản phẩm bàn gọi hội nghị DICENTIS Flush

(MobileWorld.vn) – Hệ thống hội nghị DICENTIS Flush – Giải pháp bàn gọi hội nghị dựa trên nền tảng IP đến từ Bosch với mục đích lắp đặt dài hạn đã vinh dự giành được cả hai giải thưởng danh giá về thiết kế: Red Dot và iF 2022. Đây là hai giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, được sáng lập từ những năm 1950 bởi tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen và IF International Forum Design ở Đức. Các thiết kế dự thi sẽ được các bồi thẩm đoàn quốc tế chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm định, đánh giá để chọn ra sản phẩm tốt nhất đạt được chứng nhận chất lượng thiết kế. Tuy chỉ mới gia nhập đường đua vào đầu năm 2022, DICENTIS Flush đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo bằng ý tưởng thiết kế độc đáo kết hợp trong kiểu dáng hiện đại, tinh giản.

“Chúng tôi rất vui khi giành được hai giải thưởng thiết kế danh giá này trong cùng một năm,” Lars van den Heuvel, Giám đốc Quản lý Sản phẩm hội nghị của Bosch toàn cầu cho biết. “Sự công nhận này củng cố vị trí dẫn đầu của Bosch trong thị trường âm thanh hội nghị và là minh chứng cho sự thấu hiểu khách hàng, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng, nỗ lực để cải tiến các sản phẩm, giải pháp của mình. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến các giải pháp giúp các cuộc họp diễn ra với hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Những giải thưởng mà chúng tôi nhận được là một minh chứng cho sự thành công trong chiến lược mà chúng tôi nhắm tới.”

Dicentis Flush là giải pháp bàn gọi hội nghị hoàn hảo để trang bị cho bất kỳ không gian hội nghị nào. Hệ thống hoạt động hoàn toàn dựa trên công nghệ IP mang lại sự thuận tiện khi lắp đặt và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng IP hiện có và PoE (Power over Ethernet), cũng như bằng cách chia sẻ dữ liệu tương tự như các thiết bị DCN của Bosch, cho phép người dùng thay thế dễ dàng. Dòng sản phẩm bàn gọi DICENTIS Flush được thiết kế để phù hợp với các loại hình hội nghị khác nhau. Các mô-đun có thiết kế hiện đại với kiểu dáng độc đáo, trang bị được cho nhiều không gian và ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, phần thân sản phẩm nhỏ gọn và  tinh giản, cho phép lắp thẳng vào mặt bàn kim loại hoặc gỗ một cách nhanh chóng và dễ dàng để tối ưu hóa không gian lắp đặt.

DICENTIS Flush chắc chắn là giải pháp tuyệt vời cho những ai ưa thích sự hiện đại, tinh giản với chất lượng âm thanh hoàn hảo và chân thực. Giải pháp hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hội họp thoải mái và thuận tiện nhất.

Khám phá thêm về dòng sản phẩm hội nghị Dicentis Flush từ Bosch tại: https://www.boschsecurity.com/xc/en/news/press-room/dicentis-flush-range/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *