Bosch triển khai dịch vụ “Trải nghiệm hệ thống Hội nghị Dicentis Không dây” hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp

(MobileWorld.vn) – Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận giải pháp hiện đại phục vụ cho công tác hội họp, Bosch triển khai dịch vụ hoàn toàn mới và miễn phí “Trải nghiệm hệ thống Hội nghị Dicentis không dây” từ nay đến hết ngày 30.09.2021. Mục tiêu của chương trình là mang lại cơ hội trải nghiệm giải pháp thảo luận hiện đại cho mọi loại hình doanh nghiệp, phù hợp với mọi quy mô ứng dụng, đặc biệt trong các trường hợp đề cao khả năng tương tác từ xa và hạn chế tiếp xúc gần.

Hệ thống Hội nghị không dây Dicentis là một lựa chọn lý tưởng cho những không gian hội nghị chú trọng vào tính linh hoạt, dễ thay đổi nhằm phục vụ cho những nhu cầu hội họp khác nhau. Sở hữu chức năng kết nối qua WiFi cùng tính năng Quản lý dữ liệu WiFi Thông minh, giải pháp Dicentis không dây liên tục giám sát băng thông, tốc độ truy cập và hạ tầng kênh để chuyển đổi lưu lượng phù hợp, đảm bảo khả năng truy cập nhanh chóng và liền mạch.

Song song đó, hệ thống thiết bị Dicentis sở hữu thiết kế hiện đại, với giao diện người dùng thân thiện và khả năng kết nối dễ dàng, gọn nhẹ đặc trưng của Bosch, cho phép người dùng lắp đặt và sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu, và bất cứ khi nào. Sản phẩm có thể được nâng cấp bằng cách bổ sung những mô-đun phần mềm Dicentis, ví dụ như biểu quyết hoặc lựa chọn ngôn ngữ.

“Là thương hiệu dẫn đầu thị trường thiết bị hội nghị và hội thảo hơn 65 năm qua, Bosch tự hào mang đến những giải pháp giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh thường nhật, và tạo giá trị gia tăng,” bà Becky Võ, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Singapore, Malaysia, Campuchia và Myanmar), chia sẻ. “Chúng tôi hi vọng rằng, chương trình trải nghiệm miễn phí giải pháp Hội nghị Dicentis Không dây này sẽ mang giúp thúc đẩy quá trình trao đổi, đàm phán và thảo luận hiệu quả tại các doanh nghiệp, ở mọi quy mô, để tạo tiền đề tiến đến một tương lai thông minh, tự động hóa và điều khiển từ xa, dưới sự hỗ trợ của IoT.”

Mọi tín hiệu không dây được hệ thống Dicentis xử lý đều được mã hóa với giao thức WPA2, đảm bảo tính bảo mật cao nhất, phù hợp với cả những yêu cầu hội thảo ở tầm chính phủ và quốc tế. Doanh nghiệp còn có thể tích hợp Dicentis với camera quan sát dạng bán cầu chuẩn HD của Bosch, phục vụ cho nhu cầu hội nghị truyền hình, đặc biệt phù hợp trong trường hợp giãn cách xã hội hay thảo luận từ xa.

Thêm vào đó, Dicentis sở hữu thiết kế hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ chung của không gian lắp đặt. Tính năng Acoustic Feedback Suppression (tạm dịch: Chống Phản hồi âm) thông minh của Bosch được tích hợp trong hệ thống, đảm bảo chất lượng âm thanh trong mọi điều kiện âm học. Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký trải nghiệm miễn phí Hệ thống Dicentis Không dây của Bosch vui lòng đăng ký tại: https://www2.boschsecurity.us/app/dicentis-wireless-leasing-service-vn/