Bosch chính thức ra mắt Camera giám sát dòng X mới

(MobileWorld.vn) – Bosch vừa ra mắt hệ thống Camera giám sát Flexidome IP starlight 8000i dòng X hoàn toàn mới, sở hữu độ phân giải từ 2 đến 4 megapixel, tính năng tùy chỉnh quang học, HDR (dải động cao) cao cấp và công nghệ starlight thế hệ X giúp nâng cao chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng và chủ thể chuyển động với tốc độ cao. Công nghệ starlight X mới đã giúp cho việc quan sát và ghi nhận hình ảnh vào ban ngày được nâng tầm vượt bậc.

Đồng thời, camera dòng X mới có thể vận hành xuất sắc trong bóng tối, đảm bảo hình ảnh có màu sắc trong môi trường ánh sáng thấp đến 0,0061 lux nhờ chức năng tùy chỉnh quang học, thuật toán xử lý hình ảnh và khử nhiễu tiên tiến của Bosch. HDR X cho phép camera tối ưu hóa khả năng giám sát những vật thể chuyển động nhanh với dải động lên đến 144 dB, đảm bảo độ phơi sáng hoàn hảo bất kể mọi điều kiện ánh sáng, đồng thời giảm thiểu độ rung và mờ ảo vào ban ngày. Cảm biến 1 / 1,8 inch mới của hệ thống được cải tiến, giúp nâng tầm chất lượng hình ảnh hơn nữa. Từ đó, Trí tuệ Nhân tạo (AI) kết hợp cùng tính năng Phân tích Video giám sát Thông minh (IVA) và công nghệ Camera Trainer được tích hợp trong các camera giám sát dòng X giúp phân tích chuyên sâu và cung cấp cho người dùng các dữ liệu quan trọng, mang lại sức mạnh của dự đoán trong các sự kiện quan trọng.

Hiệu suất vận hành 24/7 tuyệt vời khi sử dụng ngoài trời

Dòng camera Flexidome IP starlight 8000i X mới là sự kết hợp lý tưởng giữa độ phân giải, độ nhạy sáng, dải động, tốc độ khung hình, chức năng tùy chỉnh quang học và AI. Chất lượng hình ảnh nâng cao của hệ thống camera giám sát này giúp giải quyết những vấn đề người dùng thường gặp phải bấy lâu nay như giám sát trong điều kiện ánh sáng cực thấp và thách thức suốt cả ngày. Với thiết kế mạnh mẽ, khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP66 và IP6K9K đi cùng lớp vỏ chống phá hoại chuẩn IK10 +, sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho các nhà máy sản xuất, các khu vực công cộng và giao thông. Đặc biệt, camera X có thể chịu được nhiệt độ từ -50 đến + 60°C (-8 đến + 140°F). Lớp vỏ phủ ngoài với chất lượng vượt trội gồm 2 lớp bảo vệ giúp hạn chế sự ăn mòn tối đa cho sản phẩm (IEC 60068-2-52 1344h).

Công nghệ AI được tích hợp giúp mang lại giải pháp dự đoán

Cũng như tất cả các sản phẩm camera giám sát thuộc danh mục Flexidome IP starlight 8000i, dòng X được tích hợp công nghệ AI với Camera Trainer và tính năng IVA để mang lại các giải pháp dự đoán. Trí tuệ Nhân tạo cho phép hệ thống camera giám sát hiểu những gì chúng đang nhìn thấy, phân tích lượng lớn dữ liệu video được thu về liên tục trong hệ thống thành những thông tin hữu ích, giúp dự đoán được các hành động có thể xảy ra tiếp theo, từ đó giúp người dùng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định cần thiết trong mọi tình huống. Tính năng IVA giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ báo động sai do các điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây ra, chẳng hạn như tuyết, gió, mưa, mưa đá, phản xạ của mặt nước, hay do môi trường chịu rung động liên tục như trên cầu. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn có khả năng phát hiện đối tượng tự động trong khoảng cách lớn. Đây chắc chắn là giải pháp lý tưởng cho việc bảo vệ không gian sân bay, bãi đậu xe, cơ sở hạ tầng quan trọng, các tòa nhà chính phủ, tuần tra biên giới, theo dõi tàu bè và giám sát giao thông. Công nghệ starlight X và HDR X cùng đi cùng AI giúp mở rộng phạm vi thu thập dữ liệu vào ban ngày và ngay cả trong các tình huống ánh sáng cực yếu. Công nghệ Camera Trainer được phát triển dựa mô hình Máy tự học (Machine learning), cho phép các chuyên gia kỹ thuật “dạy” camera “học” cách đáp ứng với những yêu cầu giám sát tùy thuộc vào từng môi trường lắp đặt khác.

Giải pháp quản lý thiết bị từ xa hỗ trợ các phương pháp kinh doanh bền vững

Hệ thống camera giám sát Flexidome IP starlight 8000i dòng X mới cũng được tích hợp tính năng quản lý thiết bị từ xa của Bosch. Tính năng này là sự kết hợp của các công cụ như Project Assistant, Configuration Manager và các dịch vụ phần mềm được cung cấp cho người dùng để quản lý thiết bị một cách an toàn, minh bạch và tiết kiệm chi phí trong suốt vòng đời của sản phẩm. Tính năng cấu hình và điều khiển không dây từ xa của hệ thống cho phép người dùng làm việc tại chỗ một cách đơn giản, dễ dàng và thông minh. Chuyên viên lắp đặt có thể sử dụng ứng dụng Project Assistant của Bosch, được cài đặt trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, để điều chỉnh xoay, nghiêng, cuộn và thu phóng (PTRZ) và tùy chọn trường quan sát cần thiết mà không cần chạm vào camera hoặc ống kính, hay phải dùng đến thang leo. Với tính năng quản lý thiết bị từ xa, bất kỳ tùy chỉnh PTRZ nào, chẳng hạn như bố trí thiết kế mới hoặc các thay đổi cho các khu vực rủi ro cao, đều có thể được tiến hành ngay tại chỗ. Các chuyên gia tích hợp hệ thống cũng có thể thay đổi cài đặt cấu hình hoặc cài đặt bản cập nhật chương trình cơ sở từ xa, đảm bảo hệ thống đáp ứng các tiêu chuẩn với độ tin cậy cao nhất. Điều đó mang đến tính tiết kiệm, sự hiệu quả và bền vững trong các hoạt động kinh doanh, kinh tế cũng như đóp góp trách nhiệm với xã hội trong công tác việc bảo vệ môi trường của doanh nghiệp. Xem thêm thông tin về sản phẩm Flexidome IP starlight 8000i dòng X tại boschsecurity.com/us/en/news/product-news/flexidome-ip-starlight-8000i-x-series/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *