Booking.com tung ưu đãi Black Friday, giảm giá từ 40% cho du khách VN

(MobileWorld.vn) – Vì du lịch Việt Nam đang dần được mở cửa trở lại, Booking.com mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày Thứ Sáu Đen Tối giúp du khách Việt khám phá đất nước dễ dàng hơn – khi tình hình cho phép. Sự kiện ưu đãi này hứa hẹn thu hút 1 trong 4 du khách Việt Nam, những người cho biết các chương trình giảm giá là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai.

Theo báo cáo Dự đoán Du lịch năm 2022 của Booking.com, 84% du khách Việt Nam thừa nhận rằng họ sẽ đồng ý với mọi cơ hội đi nghỉ nếu ngân sách cho phép, 74% sẽ cởi mở hơn với các hình thức đi nghỉ khác nhau so với trước đại dịch, trong khi đó 41% sẽ không bận tâm vào điểm đến miễn sao được du lịch theo đúng kiểu họ muốn.

Thứ Sáu Đen Tối đang dần trở thành một “sự kiện” phổ biến nhất trên thế giới, và nhân mùa lễ hội năm nay Booking.com hân hạnh mang đến du khách Việt chương trình giảm giá từ mức giảm tối thiểu 40% cho những nơi lưu trú tham gia, bao gồm Khách sạn Dalat Palace Heritage (Đà Lạt), Khách sạn Akoya Bến Thành (Thành phố Hồ Chí Minh), SOL by Meliá Phu Quoc (Phú Quốc), Melia Ho Tram Beach Resort (Vũng Tàu), Mường Thanh Luxury Cần Thơ (Cần Thơ), Eden Boutique Hotel & Spa (Sa Pa), Aira Boutique Hanoi Hotel & Spa (Hà Nội), The Cliff Resort & Residences (Mũi Né), Evason Ana Mandara Nha Trang (Nha Trang), Laluna Hoi An Riverside Hotel & Spa (Hội An), Cicilia Danang Hotels & Spa (Đà Nẵng) và rất nhiều địa điểm lưu trú khác trên khắp Việt Nam. Một số nơi nhất định còn được áp dụng mức chiết khấu lên đến 70%.

Khách du lịch có thể đặt các Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tối trong thời gian hai tuần từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 cho các chuyến du lịch đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2022. Để tìm kiếm các Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tối, hãy truy cập đường liên kết này trên Booking.com để được dẫn đến trang thông tin cụ thể của các địa điểm lưu trú tham gia, tất cả đều được thêm nhãn Black Friday. Chương trình bắt đầu từ ngày 18 tháng 11.

Với sứ mệnh giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn – nhất là trong tình hình du lịch không chắc chắn như hiện tại – Booking.com chia sẻ một số bí kíp giúp du khách Việt trải nghiệm tối đa chuyến đi hậu giãn cách sắp tới.

Trang bị “cẩm nang thượng thừa” cho điểm đến mong muốn

Khi thế giới đang dần mở cửa du lịch trở lại, các thành phố địa phương cũng như điểm đến quốc tế đều đưa ra những yêu cầu và hạn chế khác nhau khi tiếp nhận khách du lịch . Vì vậy, trước khi quyết định điểm đến, hãy đảm bảo kiểm tra các yêu cầu về tình trạng tiêm chủng của du khách, các quy định cách ly hiện hành, cũng như các ứng dụng truy vết bắt buộc tải về tại nơi đó. Ngoài ra, chúng ta có thể cập nhật những thông tin mới nhất về các hạn chế đi lại thông qua các trang thông tin du lịch chính thức của quốc gia hoặc chính quyền địa phương sở tại.

Kiểm tra các quy định an toàn tại nơi lưu trú

Ngoài những thông tin trên, chúng ta cũng cần tìm hiểu kỹ các biện pháp phòng ngừa an toàn và giữ gìn vệ sinh được cơ sở lưu trú áp dụng. Du lịch trong thời đại COVID đòi hỏi chúng ta phải lưu ý tối đa các  yếu tố an toàn, vệ sinh và sạch sẽ. Để giúp du khách làm được việc này, Booking.com đã triển khai tính năng “các biện pháp an toàn và sức khỏe” giúp hiển thị các biện pháp khác nhau mà các đối tác lưu trú đang áp dụng trong các hạng mục như vệ sinh, khử trùng, giãn cách xã hội và an toàn thực phẩm; du khách có thể dễ dàng nhìn thấy các yếu tố này trên trang chỗ nghỉ tại nền tảng Booking.com.

Kiểm tra tính linh hoạt khi đặt phòng

Cuối cùng, hãy chắc rằng địa điểm lưu trú sắp tới sẽ luôn có các chính sách hỗ trợ đặt phòng linh hoạt cho phép khách du lịch dễ dàng hủy và đặt phòng lại. Với tình hình du lịch không chắc chắn ở thời điểm hiện tại, sẽ không khó tránh khỏi những vấn đề có thể  ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn, vậy nên tốt hơn hết là chuẩn bị cho bản thân những lựa chọn có thể thay đổi vào phút chót. Để giúp khách hàng an tâm hơn, Booking.com đã đưa ra mức giá linh hoạt, bao gồm chính sách Linh Động – 1 Ngày cho phép khách hàng hủy đặt phòng miễn phí trễ nhất một ngày trước khi đến.

Giảm giá chỗ ở của chương trình Thứ Sáu Đen Tối được áp dụng cho một số chỗ nghỉ được chọn và áp dụng cho giá gốc của phòng chưa bao gồm thuế, phí và phụ phí. Có thể sử dụng các ưu đãi để đặt phòng từ ngày 18 tháng 11 năm 2021, 9:00 (UTC + 2) đến hết ngày 1 tháng 12 năm 2021, 9:00 (UTC + 2). Áp dụng cho các đợt lưu trú có ngày trả phòng đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2022. Giảm giá xe thuê thay đổi tùy theo ngày và địa điểm đón. Một số giảm giá nhất định không áp dụng cho toàn bộ thời gian khuyến mại. Giảm giá chỉ áp dụng cho chi phí thuê xe hơi.

Nghiên cứu “Dự đoán du lịch năm 2022” do Booking.com ủy nhiệm và được thực hiện trên mẫu là người trưởng thành có kế hoạch đi công tác hoặc du lịch trong 12-24 tháng tới. Tổng cộng, 24.055 người tham gia từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ đã được thăm dò ý kiến (bao gồm 501 từ Argentina, 1003 từ Úc, 500 từ Bỉ, 1001 từ Brazil, 500 từ Canada, 1000 từ Trung Quốc, 1007 từ Colombia, 1001 từ Croatia, 508 từ Đan Mạch, 1002 từ Pháp, 1000 từ Đức, 1005 từ Hồng Kông, 1000 từ Ấn Độ, 502 từ Israel, 1003 từ Ý, 1002 từ Nhật Bản, 500 từ Mexico, 501 từ Hà Lan, 501 từ New Zealand, 500 từ Peru, 1000 từ Nga, 1005 từ Singapore, 1002 từ Hàn Quốc, 1002 từ Tây Ban Nha, 501 từ Thụy Điển, 501 từ Thụy Sĩ, 504 từ Đài Loan, 500 từ Thái Lan, 1000 từ Vương quốc Anh, 1002 từ Hoa Kỳ và 501 từ Việt Nam). Người tham gia đã hoàn tất khảo sát trực tuyến trong tháng 8/2021.