Bổ nhiệm Tân Tổng Giám đốc Viettel Post

(MobileWorld.vn) – Trong buổi trao quyết định cho ông Hoàng Trung Thành, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel Tào Đức Thắng đặt kỳ vọng: “Viettel Post giữ vai trò làm kênh phân phối chính của Tập đoàn với sức mạnh của 40.000 CBNV, vì vậy người dẫn dắt mới của Viettel Post cần phải có kinh nghiệm về quản lý con người, viễn thông và công nghệ để thúc đẩy Viettel Post chuyển đổi số nhanh nhất có thể”.

Tân TGĐ Viettel Post- Ông Hoàng Trung Thành

Tân Tổng Giám đốc Viettel Post đã từng nắm giữ nhiều vị trí trong ban lãnh đạo tại các Chi nhánh có thị trường lớn của Viettel trong nước như Hà Nội, Hải Phòng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel; cũng như tại các thị trường quốc tế như Campuchia, Đông Timor và Myanmar. Đặc biệt, giai đoạn 2018 – 2021, ông Hoàng Trung Thành trong cương vị Tổng Giám đốc đã cùng tập thể, ban lãnh đạo Viettel Myanmar đưa nhà mạng Mytel lên chiếm thị phần số 1 tại Myanmar về di động và cố định băng rộng.

Với những thành tựu ấn tượng của ông Hoàng Trung Thành trong việc xây dựng thành công thương hiệu, hạ tầng mạng lưới và kênh phân phối bán hàng tại thị trường Myanmar, Đảng ủy Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel tin tưởng Tân Tổng Giám đốc sẽ cùng CBNV Viettel Post tiếp tục phát triển và phát huy thành tích của Bưu chính trong thời gian tới.

Trong buổi nhận quyết định, ông Hoàng Trung Thành cam kết sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết đồng lòng cùng Đảng ủy Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel và CBNV Viettel Post hoàn thành mọi nhiệm vụ lãnh đạo Tập đoàn giao phó trong chuyển đổi số, cũng như đảm bảo đời sống và thu nhập cho CBNV Viettel Post.

Dịch vụ chuyển phát Viettel Post hướng tới nâng cao chất lượng và trải nghiệm khách hàng

Sau 25 năm hoạt động, hiện nay Viettel Post đang tập trung đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát, với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Quá trình chuyển đổi số tại Viettel Post bắt đầu từ năm 2017, đến nay đã ghi nhận được nhiều thành tựu ấn tượng như: Mobile hóa 100% hoạt động chuyển phát, khai trương hệ thống dây chuyền chia chọn tân tiến, hoàn thiện hệ sinh thái số cho khách hàng kinh doanh, khai trương trung tâm logistics với công nghệ hiện đại phục vụ chuyển phát, v…v…

Trong thời gian tới, Viettel Post sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh hạ tầng mạng lưới, mạnh dạn đầu tư cho công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược “trở thành Công ty Chuyển phát số 1 Việt Nam dựa trên nền tảng Công nghệ cao vào năm 2025”.