Bespin Global, được vinh danh trong danh sách “Doanh nghiệp có tầm nhìn xa” năm 2022 về dịch vụ chuyển đổi CNTT trên nền tảng đám mây công cộng của Gartner(R) Magic Quadrant

(MobileWorld.vn) –

Bespin Global, là công ty chuyên hỗ trợ các nền tảng đám mây công cộng, vào ngày 5 vừa qua, đã được công nhận là Doanh nghiệp có tầm nhìn xa năm 2022 về dịch vụ chuyển đổi CNTT trên nền tảng đám mây công cộng của Gartner® Magic Quadrant. Đồng thời, đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Bespin Global nhận được đề cử này. Sau khi được Niche Player công bố từ năm ngoái và đến nay Bespin Global tiếp tục có mặt trong danh sách công nhận vào năm nay.

Vì thị trường nền tảng đám mây đang phát triển trên toàn thế giới, Gartner đã đưa ra danh mục “Chuyển đổi CNTT trên nền tảng đám mây công cộng vào năm 2021” bằng cách vận dụng và phân tích sâu hơn quan điểm từ các nhà cung cấp dịch vụ trong việc chuyển đổi đám mây. Điều này, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có thể cung cấp các dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển kinh doanh kết hợp với các giải pháp trên nền tảng đám mây. Đồng thời, năm nay Magic Quadrant công bố 20 doanh nghiệp “Chuyển đổi CNTT trên đám mây công cộng”, trong đó có Bespin Global.

Bespin Global chuyên hỗ trợ các dịch vụ nền tảng đám mây công cộng, chuyển đổi sang môi trường đám mây, vận hành, quản lý, DevOps, với Dữ liệu lớn và bảo mật. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, công ty đã thực hiện các dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên nền tảng đám mây cho hơn 3.000 khách hàng và cũng cung cấp các giải pháp tối ưu hóa như ‘OpsNow’- một nền tảng quản lý tự động các nguồn đám mây trên 2.000 khách hàng. Bespin đã có 12 văn phòng đặt tại 8 quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Đông, Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản và đang tăng tốc hoạt động một số nơi trên toàn cầu.

Magic Quadrant là  các báo cáo nghiên cứu thị trường được công bố bởi công ty tư vấn CNTT Gartner, đánh giá các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ dựa trên “tính sẵn sàng thực thi”, “tính hoàn thiện tầm nhìn” và các thành viên tham dự (Niche Payer, người tham gia, người thách thức và người lãnh đạo).

Ông HanJoo Lee, CEO Bespin Global chia sẻ, “Chúng tôi rất vinh dự khi Bespin Global được công nhận tại Gartner Magic Quadrant vào năm thứ 2 liên tiếp, bởi đây là một thành tựu quan trọng để thừa nhận một lần nữa về chuyên môn nền tảng đám mây và khả năng chuyển đổi kỹ thuật số của Bespin Global là một trong những công ty tốt nhất trên thế giới.” Ông cho biết thêm “Bespin Global sẽ tiếp tục tích cực hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới để tối ưu chuyển đổi kỹ thuật số, cũng như tích cực thúc đẩy sự tiến bộ công nghệ và dịch vụ của chúng tôi”.