[Tin] YouTube thêm tính năng xem video offline cho người dùng di động tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi kaisoulpro, 23/04/2015.

 1. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay ngày 23/4/2015, YouTube ra mắt tính năng offline mới tại Việt Nam. Nỗ lực này là một phần trong mục tiêu nâng cao tính tiện dụng của YouTube trên thiết bị di động, đồng thời giảm bớt gánh nặng dữ liệu khi lượng người dùng di động trên nền tảng AndroidiOS ngày càng tăng.

  [IMG]

  Tính năng mới này cho phép người dùng tạo chế độ xem video offline trên thiết bị di động. Sau khi đưa vào chế độ offline, người dùng có thể xem video tạm thời trong vòng 48 giờ, khi kết nối mạng bị chậm hay hoàn toàn bị ngắt. Người dùng có thể lựa chọn chế độ xem offline bằng cách nhấp vào biểu tượng xem offline dưới khung hình video khi tính năng này đã được kích hoạt cho video đó.

  John Harding, Phó Chủ tịch Kỹ thuật tại YouTube chia sẻ: “Với tính năng offline mới trên ứng dụng YouTube, chúng tôi hy vọng sẽ giúp người dùng tránh được những khó khăn trong việc kết nối dữ liệu, cải thiện tốc độ và tiết kiệm chi phí khi thưởng thức video trên YouTube không cần bộ đệm ”.

  Bắt đầu từ hôm nay, những nội dung phổ biến trên YouTube từ các đoạn video hài cho đến những tin tức nổi bật tại Việt Nam đã sẵn sàng để người dùng có thể xem ở chế độ offline.

  [IMG]

  “Chúng tôi rất phấn khởi được giới thiệu trải nghiệm xem video offline mới cho các nội dung tin tức, hài và giải trí tiếng Việt trên YouTube không cần bộ đệm. Khi các video phổ biến trên YouTube được cho phép xem ở chế độ offline, người hâm mộ sẽ dễ dàng tiếp cận những nội dung mà họ yêu thích, và những nhà sáng tạo nội dung cũng từ đó mà có thêm nhiều người xem. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu những phương pháp hữu dụng hơn nữa để giúp người dùng tại Việt Nam thưởng thức những nội dung hay mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề kết nối hay chi phí”, Ajay Vidyasagar, Giám đốc Khu vực về Quan hệ Đối tác YouTube, thuộc YouTube châu Á - Thái Bình Dương, cho biết thêm.

  :mw:


  pinetreesLeDuy thích bài này.
 2. Offline

  thaihung1209 ::.Rửa Tay Gác Kiếm.::

  Số bài viết:
  6.072
  Đã được thích:
  3.491
  Có tính năng này, người dùng ko cần phải cài đặt phần mềm download video trên điện thoại nửa. :D
  Trước kia thằng bạn cứ hỏi mình có phần mềm nào download video trên Yb cho Android ko? :P
 3. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.645
  Đã được thích:
  7.310
  Tính năng này hay đó, coi ngoài đường đỡ tốn 3G :D
 4. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  công nghệ ngày càng phát triển, nhớ vài năm trước còn hì hục download video rồi chép vào điện thoại để dành coi, giờ thì không cần nữa, quá tiện!
  LeDuy thích bài này.
 5. Offline

  thaihung1209 ::.Rửa Tay Gác Kiếm.::

  Số bài viết:
  6.072
  Đã được thích:
  3.491
  Thiếu một bước convert nửa. Hì hì
  kaisoulpro thích bài này.

Chia sẻ trang này