XWidget - Phần mềm trang trí desktop đẹp và nhẹ cho Windows

Thảo luận trong 'Desktop Enhancement' bắt đầu bởi taychoi_hd, 02/08/2014.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.224
  Đã được thích:
  3.658
  Download XWidget Full miễn phí phiên bản mới nhất

  Trí tưởng tượng và sự sắp xếp hợp lý bằng cách phối hợp các phần mềm trang trí desktop đã tạo nên một desktop vô cùng độc như dưới đây.

  [IMG]

  Khi đó, Xwidget sẽ là công cụ thay thế thích hợp dành cho bạn, một phần mềm miễn phí có chức năng tương tự Rainmeter nhưng đòi hỏi hệ thống của bạn cấu hình khiêm tốn hơn nhiều.

  XWidget được chứng nhận là an toàn và được giới thiệu sử dụng bởi nhiều website công nghệ hàng đầu thế giới!

  Các chức năng cơ bản và hướng dẫn sử dụng XWidget
  • Không cần phức tạp thêm bớt Skin như Rainmeter, XWidget có một kho ứng dụng cho phép bạn thêm bớt các widget có sẵn từ phần mềm ra Desktop. Từ các tiện ích có sẵn trên windows đến những widget mới lạ bổ sung cho máy tính bạn nhiều chức năng mới.
  [IMG]
  Thêm Widget dễ dàng
  • Ngoài những tiện ích tĩnh ra, chương trình còn có các tiện ích động như các chú cá bơi lội, cô bé phù thủy bay quanh màn hình, chú robot cử động khi bạn trỏ chuột tới...... Tất cả các widget đều có thiết kế hết sức bắt mắt và không thua kém gì Rainmeter. Do đó bạn có thể thoải mái sáng tạo và thêm bớt các tiện ích ưa thích của mình vào màn hình máy tính
  [IMG]
  • Hỗ trợ tính năng kéo thả từ danh sách các tiện ích sẵn có, các Widget đều có thể thêm dễ dàng và xóa đi bất cứ lúc nào bạn không thích ( Click chuột phải vào widget chọn Close là bạn đã xóa bỏ được widget đó khỏi máy tính ). Đồng thời vị trí của các widget này đều có thể dễ dàng sắp xếp lại trên desktop theo ý muốn của bạn.
  • Cách thức sử dụng XWidget này rất đơn giản đối với mọi người. Tuy nhiên, mỗi widget đều có những tính năng riêng biệt và sẽ cần một chút thời gian để bạn khám phá và sử dụng thành thục các tính năng của chúng. Ngoài ra, một số widget có có phần mở rộng cho phép bạn can thiệp vào chức năng của chúng. Ví dụ như widget thời tiết, bạn có thể tùy chỉnh khu vực địa lý bằng cách chọn Change Location và điền tên thành phố nơi mình sinh sống. Hoặc với widget đọc RSS, bạn yên tâm thêm bớt đường dẫn RSS trong phần chọn RSS Setting...
  [IMG]
  Cài đặt để XWidget thân thiện nhất với bạn
  • Bên cạnh widget được tích hợp sẵn trong phần mềm, bạn có thể tải thêm rất widget với vô vàn tính năng mới lạ tại trang chủ của phần mềm. Để thực hiện việc tải thêm này, cách đơn giản nhất là bạn hãy click phải chuột lên biểu tượng XWidget, bấm vào nút More Widget.
  [IMG]
  Tải thêm Widget
  • Một điều đặc biệt, bạn có thể tự tạo style cho riêng mình bằng cách tự thiết kế widget mang phong cách riêng biệt. Để làm điều này, bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng XWidget và chọn phần Create Widget.
  [IMG]
  Tự tay thiết kế cho mình những Widget cá tính nhất với trình design của XWidget

  • Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể set lại các thông số thuộc tính widget như chiều cao, chiều rộng, độ trong suốt hay vị trí xuất hiện...của các widget đó bằng các công cụ mà XWidget cung cấp.
  • Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác để bạn khám phá....
  Nhìn chung, XWidget là một phần mềm tập hợp hàng loạt ứng dụng nhỏ nhẹ, cung cấp công cụ chỉnh sửa và thiết kế widget tiện dụng.

  [IMG]
  Test độ ngốn RAM của Xwidget

  Download XWidget Full miễn phí phiên bản mới nhất

  [IMG]
  Thông tin về phần mềm
  • Phát hành : 09/06/2013
  • Hãng phát hành :
  • Hỗ trợ : WindowsXP/Vista/Windows7/Windows8
  • Phiên bản : 1.84
  • Dung lượng : 8.25MB

  Cài đặt XWidget
  • Download file và giải nén, sau đó cài đặt. Quá trình cài đặt phần mềm tương đối đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần chú ý 2 bước sau để tránh bị cài thêm các phần mềm phụ không cần thiết vào máy tính, chúng được cài thêm miễn phí đi kèm với XWidget nhưng sẽ khiến bạn khá phiền phức khi sử dụng máy tính đó.
  [IMG]
  Chọn Decline để bỏ qua cài đặt các phần mềm đi kèm
  • Sau khi cài đặt xong, XWidget tự động kích hoạt kho ứng dụng. Đồng thời, biểu tượng XWidget được bổ sung vào trình đơn của Windows.
  • Tiếp theo, bạn nhấp phải chuột vào biểu tượng XWidget trên thanh tác vụ, tìm đến chức năng Add Widget. Ngay lập tức, một danh sách widget xuất hiện phía dưới màn hình cho bạn lựa chọn.
  Và giờ là lúc thỏa sức khám phá và sáng tạo để mang lại một điểm tươi mới c


Chia sẻ trang này