Xuất tinh ra huyết, có nên bị ung thư tuyến tiền liệt?

Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi nguoiduatin196, 02/03/2018.

 1. Offline

  nguoiduatin196 Member

  Số bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Thưa bác sĩ! Mong bác sĩ Chia sẻ cho em biết xuất tinh ra tiết máu có nên là bị ung thư tuyến tiền liệt? Trước em từng bị nấm bẹn, đi khám bác sĩ có cho đơn thuốc về nhà uống. Hiện tại thì những vết đỏ ở bẹn đã hết, có vẻ nấm bẹn đã khỏi hẳn nhưng sau mấy ngày em tinh dịch phóng ra thì thấy bất thường. khi đầu là tinh trùng ra nhiều sau đó có kèm với tiết máu. Em có nghiên cứu và biết được tinh dịch phóng ra ra huyết có tiềm năng là biểu hiện ung thư tiền liệt tuyến. Vậy em không biết xuat tinh mau hong như vậy là Vì ung thư tiền liệt tuyến hay Tại vì nấm bẹn? Em vô cùng lo lắng, mong y sĩ Chia sẻ gấp! Em Cảm ơn bác sĩ (Văn Tuấn, Hà Nam)
  bác sĩ phòng khám Thái Hà tư vấn:
  Văn Tuấn thân mến! Nấm bẹn là bệnh nhiễm nấm ngoài da ở trai, không có liên can đến tình trạng xuất tinh ra tiết máu. Đây là hai thắc mắc về thể chất hoàn toàn khác nhau. các bạn đã đi khám, được chẩn đoán là nấm bẹn và có đơn thuốc của chuyên gia. Sau một thời gian trị thì những khu vực đỏ ngứa ở bẹn đã khỏi hẳn nhưng bạn vẫn cần dùng hết thuốc và nhớ tái khám Để bảo đảm nhiễm trùng nấm ở da sẽ khỏi hẳn bạn nhé! Còn về xuất tinh ra tiết máu là hiện tượng có tiết máu trong tinh dịch chỉ sau xuất tinh, không hề thi thoảng gặp ở nam. Đây có tiềm năng là triệu chứng các bệnh lý của đường sinh dục và tiết niệu cực kỳ nguy hiểm.

  [IMG]

  Tinh dịch phóng ra ra máu, có phải bị ung thư tuyến tiền liệt?
  Chuyên gia phòng khám Thái Hà giải đáp: tinh dịch phóng ra ra huyết có tiềm năng là biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt nhưng cũng có khả năng là dấu hiệu của nhiều bịnh lý không giống, bao gồm cả căn bệnh lý lành tính và bệnh lý ác tính. Tóm lại, có nhiều căn nguyên gây nên tinh dịch phóng ra ra máu như:

  Ống dẫn tinh và túi tinh bị viêm nhiễm hoặc xuất hiện những nang, bướu lành trong cấu trúc của ống dẫn tinh. hay có thể là mạch tiết máu của ống dẫn tinh và túi tinh bị dị dạng. các chứng bệnh lý toàn thân như xơ gan, Hemophilia, thiếu vitamin C chứng bệnh lao đường tiết niệu, sinh dục những bịnh lý ác tính như ung thư tiền liệt tuyến, ung thư túi tinh và ung thư tinh hoàn.
  Theo đó, xuất tinh ra tiết máu có khả năng là triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt khi nó kèm theo với những triệu chứng ung thư tiền liệt tuyến điển hình như: Sụt cân, đớn đau khu vực khung chậu, đau đớn lưng hông, đi tiểu buốtcó máu trong nước tiểu tuy thế, có vô cùng nhiều các trường hợp ung thư tuyến tiền liệt chẳng hề có biểu hiện biểu hiện, người bệnh hi vọng biết được mình nhiễm bệnh thường xuyên Chẳng những có cách là đi chẩn đoán tại các chuyên khoa ung bướu. Văn Tuấn thân mến! Việc các bạn chỉ bị xuất tinh ra máu mà chửa kèm theo bất luận biểu hiện bất thường nào không giống thì khó có thể kết luận được điều gì. Dù thế nào thì bạn cũng hạn chế chủ quan, phải đến cơ sở y tế Nhằm được bác sĩ khám, nhận thấy nguyên nhân tinh dịch phóng ra ra máu Nhằm được chữa trị đúng lúc.

  Trên đây là phần đáp của các bác sỹ nam giới khoa dành cho câu hỏi: xuất tinh ra huyết có phải bị ung thư tuyến tiền liệt không? hi vọng đã cung cấp cho các bạn các thông tin bổ ích. nếu như các bạn còn băn khoăn về câu hỏi sức khỏe và thể chất đẻ nào không giống nên Chia sẻ, xin vui vẻ lòng liên hệ điện đến cho chúng tôi theo số 01665115 116 – 01665 116 117 hay nhấp chuột vào nút bác sĩ Chia sẻ phía dưới đây Để được tư vấn trực tuyến.


Chia sẻ trang này