Xuất hiện teaser chính thức của “Võ lâm 3 mobile”

Thảo luận trong 'S60 - Phần mềm' bắt đầu bởi quanngien, 28/06/2012.

 1. Offline

  quanngien New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Sau rất nhiều lời đồn đoán, cuối cùng, ngày hôm qua 27/6, teaser chính thức của GMO được trông chờ nhất tháng 6 đã lộ diện với tên gọi MC Võ Lâm 3 tại địa chỉ www.volam3.vn
  Teaser xuất hiện ban đầu là một bức tranh thủy mặc tao nhã, dựa trên sự tích cá chép vượt vũ môn. Với hiệu ứng sương khói mờ ảo, toàn bộ giao diện teaser giống như một mặt hồ phẳng lặng, điểm vài hoa sen thanh tú. Điểm nhấn của phông nền này chính là chú cá chép vàng quẫy đuôi, nhảy lên cao tung bọt sóng trắng xóa.


  [IMG]
  Ảnh nền của teaser đã sớm lộ diện từ vài ngày trước


  Tuy nhiên, khoảng 5 giây sau, một hình ảnh khác xuất hiện ngay trên nền phông cũ. Đó chính là hình ảnh của tám môn phái: Cái Bang, Cổ Mộ, Toàn Chân, Mộ Dung, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Võ Đang, Nga Mi. Mỗi bang phái đều mang những hình ảnh nhân vật tiêu biểu và màu sắc đặc trưng rất hài hòa.


  [IMG]
  Tám môn phái trong MC Võ Lâm 3
  Như đã được giới thiệu, hệ thống môn phái đồ sộ, so với một game mobile online bình thường chỉ có tối đa bốn môn phái, là đặc điểm nổi bật nhất của MC Võ Lâm 3. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ đa dạng hứa hẹn những chuyến bôn tẩu giang hồ ly kỳ hấp dẫn sẽ dành cho các game thủ.
  Không PR rầm rộ như những game khác, MC Võ Lâm 3 với những đặc điểm nổi bật riêng, nhất là hỗ trợ các dòng máy cấp thấp từ S40 đến cao cấp như Android, đã lấy lòng được người chơi ngay từ khi công bố phát hành. Hãy cùng chờ đợi đến ngày Closed Beta để trải nghiệm thế giới võ hiệp đầy màu sắc.


 2. Offline

  quanngien New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trả lời: Xuất hiện teaser chính thức của “Võ lâm 3 mobile”

  game nhìn trông được đấy phải chơi thử mới được

Chia sẻ trang này