Xuất hiện hình ảnh HTC U12 tại hội thảo mạng 5G

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 08/02/2018.

 1. Offline

  taychoi_hd Moderator^^

  Số bài viết:
  5.911
  Đã được thích:
  3.613
  Tại hội thảo về mạng 5G vừa được tổ chức ở Đài Loan (Taiwan 5G Industry Alliance), có vẻ như mẫu điện thoại U12 của HTC đã lọt vào ống kính của các phóng viên, và nhiệm vụ của thiết bị cầm tay này là dùng để trình diễn khả năng kết nối mạng với tốc độ tải xuống gần như đạt mức gigabit.

  [IMG]

  Một điều khá đáng tiếc là quầy đặt HTC U12 được che chắn khá kỹ mặt sau, phần đỉnh và tất cả bốn góc, do vậy thiết kế ngoại thất không thật sự bị phơi bày hết ra trước các phóng viên. Tuy nhiên, chịu khó để ý kỹ thì mẫu điện thoại thông minh này sở hữu các viền bezel hai bên cạnh tương đối mỏng trong khi các cạnh góc được bo tròn. Một điểm đặc biệt là viền bezel trên đỉnh được che bởi một miếng vải bảo vệ, mà theo suy đoán của cánh phóng viên thì HTC U12 có khả năng sở hữu một số cảm biến hướng mặt nào đó mà HTC cảm thấy phải được che đi.
  [IMG]
  HTC U12 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm vì vậy nó không nhất thiết phải là một thiết bị 5G đầy đủ, tuy nhiên, một chipset tương tự thật sự tích hợp modem LTE X20 hỗ trợ tốc độ lên đến 1.2Gbps và Cat .13 tốc độ tải lên đến 150Mbps. Tuy nhiên, theo thông tin gần đây được cung cấp cho Android Headlines, HTC có thể sẽ không mang mẫu smartphone hàng đầu của mình tới triển lãm thiết bị di động thế giới vào cuối tháng 2 mà thay vào đó có thể tiết lộ thiết bị tại một sự kiện khác sau MWC 2018.

  [IMG]

  Nguồn Androidheadlines


Tags: HTC, 5G

Chia sẻ trang này