Xiaomi trình diễn các sản phẩm IoT và phục vụ đời sống của hãng tại Việt Nam thông qua "Căn hộ Mi"

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 03/08/2018.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.586
  Đã được thích:
  7.308
  (MobileWorld.vn) - Dùng công nghệ tiên tiến để giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn là những gì hệ sinh thái của Xiaomi hướng đến. Để người sử dụng tại Việt Nam hiểu rõ hơn về khái niệm này, Xiaomi đã chính thức mở cửa căn hộ Mi Apartment và trình diễn các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của mình.

  [IMG]
  Một góc bếp thông minh trong Mi Apartment

  Sử dụng mẫu điện thoại thông minh Mi 8 mới nhất làm trung tâm của hệ sinh thái, Mi Apartment trưng bày máy hút bụi Mi Robot Vacuum để đảm bảo sự sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn, máy lọc không khí Mi Air Purifier và máy lọc nước Mi Water Purifier để mang lại nguồn không khí và nước tinh khiết nhất cho cả gia đình, hoặc tận hưởng những bộ phim bom tấn ngay tại gia với chất lượng trình chiếu như ngoài rạp với mẫu máy chiếu Mi Laser Projector 150.

  Không chỉ mang đến trải nghiệm thông minh khi các sản phẩm đều được điều khiển từ xa, sự tinh tế của Xiaomi trong thiết kế cũng được thể hiện qua hơn 200 giải thưởng về thiết kế được thế giới công nhận trong những năm qua.

  Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam, cho biết: “Xiaomi không giống bất kỳ công ty nào khác. Quan điểm của chúng tôi là mang đến cho mọi người những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá trung thực, và chúng tôi đã tạo nên một bộ sản phẩm toàn diện xoay quanh những chiếc điện thoại thông minh của mình, bao gồm phần cứng thông minh và các sản phẩm phục vụ đời sống. Mi Apartment đã cho khách tham quan thấy cách họ có thể làm việc, sống và giải trí trong một hệ sinh thái các sản phẩm kết nối với nhau và mang lại sự thoải mái thật sự của một căn hộ thông minh. Và cho phép khách hàng trải nghiệm cuộc sống thông minh với mức giá trung thực nhất”.

  Anh Trần Tấn Phát, một Mi Fan, là một trong những người đầu tiên đến tham quan căn hộ Mi Apartment và đã hoàn toàn bị chinh phục sau khi tham gia trải nghiệm tại đây. Anh cho biết: "Tôi đã xếp hàng để tham quan hầu hết các cửa hàng Mi Store ủy quyền tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, các sản phẩm hầu hết đã trở nên quen thuộc với tôi. Tuy nhiên, Mi Apartment còn hơn thế nữa! Không chỉ đơn thuần là trưng bày sản phẩm mà đó còn là một cái nhìn toàn diện nhất về những gì sản phẩm Xiaomi có thể phục vụ chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.”

  Các sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi đang được bày bán tại các cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Việt Nam, cũng như các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki. Mi House Việt Nam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm hệ sinh thái Xiaomi trên toàn quốc.

  Những sản phẩm trong Hệ sinh thái Mi được trang bị trong căn hộ thông minh

  [IMG]
  Hệ thống giải trí trong phòng khách gồm máy chiếu xem phim, kính thực tế ảo chơi game...

  [IMG]
  Trong phòng ngủ gồm laptop Mi để làm việc, đèn ngủ cùng các thiết bị tiện dụng khác

  [IMG]
  Máy hút bụi thông minh Mi Robot Vacum Cleaner trong hệ sinh thái Mi

  [IMG]
  Một góc phòng ngủ dành cho trẻ

  [IMG]
  Máy đánh răng và máy cạo râu thương hiệu Xiaomi cũng được trang bị trong phòng tắm

  [IMG]
  Máy lọc không khí và máy đuổi muỗi Xiaomi
  :mw:


Chia sẻ trang này