Xem xét cơ bản giữa LG G2 và G2 Mini

Thảo luận trong 'Điện thoại LG' bắt đầu bởi tantanpeanut, 13/03/2014.

 1. Offline

  tantanpeanut Active Member

  Số bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  LG G2 là smartphone gần như chất lượng nhất của LG tính đến thời điểm này. Đây là chiếc điện thoại được người dùng đánh giá rất cao và cũng là đối thù nặng ký của những “siêu phẩm” khác trên thị trường. LG G2 xứng danh là một siêu phẩm vì thiết kế và cấu hình của nó đều rất mạnh. Ra đời trong năm 2013 và dường như là để cạnh tranh với Galaxy S4 của Samsung. Smartphone này đã tạo ra một cơn sốt thật sự trên thị trường điện thoại. Nối tiếp sự thành công này thì hãng LG cũng vừa công bố chiếc LG G2 Mini vào đầu năm 2014. Đây giống như là một phiên bản thu nhỏ của LG G2 và cấu hình có phần thấp hơn “đàn anh” của nó. Có lẻ LG là hãng điện thoại mở màn cho “làn sóng” smartphone đổ bộ trong năm nay.

  [IMG]

  Về thiết kế thì hầu như G2 Mini không có thay đổi gì so với LG G2 cũ, chỉ có chất lượng màn hình là kém hơn, độ phân giải qHD (540 960 ppi). Về cấu hình thì G2 Mini cũng có phần yếu hơn, ta hãy xem chi tiết cấu hình cơ bản của 2 chiếc smartphone này.

  [IMG]


  Tuy có sự khác nhau về cấu hình nhưng LG G2 Mini vẫn được xem là một chiếc điện thoại cao cấp. Kích thước nhỏ hơn nên có thể thao tác và cằm nắm rất dễ dàng. Về giá cả thì có lẻ G2 Mini cũng sẽ thấp hơn G2 và chúng ta tùy điều kiện mỗi người mà có thể chọn cho mình phiên bản cũ hay chiếc G2 Mini mới này.


 2. Offline

  nguoiloantin New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  g2 mini tệ hơn g2 nhiều mà bạn

Chia sẻ trang này