Xem phim hoạt hình Doraemon

Thảo luận trong 'Clip vui trực tuyến' bắt đầu bởi vhrong123, 14/06/2016.

 1. Offline

  vhrong123 New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Kí ức ngày bé của thế hệ 8x 9x không ai là không biết đến chú mèo máy huyền thoại mà ở Việt Nam vẫn gọi là Đôrêmon. Cho đến bây giờ câu chuyện vẫn tiếp tục xây dựng lên tuổi thơ của các em nhỏ mà vẫn chưa có hồi kết. Đã từng có hai nguồn thông tin đồn đoán về kết thúc của bộ truyện tranh như sau :
  Kết thúc thứ 1 là: tất cả câu chuyện chỉ là một giấc mơ rất dài, một hi vọng nhỏ của cậu bé nobita bị tật nguyền. Và đôrêmon là một con mèo nhồi bông luôn bên cạnh an ủi. Ngoài việc cho người đọc thấy số phận nghiệt ngã và thiệt thòi của Nobita thì cậu bé cũng có một bối cảnh gia đình không mấy hạnh phúc. Trái ngược hẳn với cốt truyện Đôrêmon nguyên bản, bố và mẹ của Nobita ly hôn hoặc cũng có thể do ông Nobi phản bội vợ, bà Tamako để đi theo người phụ nữ khác, khiến Nobita trở thành gánh nặng của mẹ mình. Kết thúc là bà Tamko quá đau buồn và trong lúc tức giận ném bỏ đôrêmon ra ngoài cửa sổ. Mất đi người bạn, mất đi hy vọng duy nhất để sống. Nhưng nobita không oán trách gì mẹ mình … các trang truyện mờ dần đi và kết thúc của bộ chuyện. Kết thúc đã đem lại nhiều ý kiến trái chiều và nước mắt của người xem, nhiều người cho rằng kết thúc này quá đau đớnvà không hợp cho các em nhỏ đọc.

  Kết thúc thứ 2 là: Đôrêmon bị hỏng vài linh kiện bộ phận trong đó có pin. Nếu thay thế pin không đúng có thể Đôrêmon sẽ mất toàn bộ trí nhớ, thành một chú mèo máy hoàn toàn mới. Và đó cũng là điều nobita không mong muốn nhất.Cô bé Đôrêmi em gái đôrêmon cũng muốn trở lại giúp nhưng cỗ máy thời gian bị chặn. Cuối cùng Nobita quyết tâm chăm chỉ học tập nghiên cứu thành giáo sư để có kiến thức có thể giúp đỡ cứu đôrêmon. Và cuối cùng cậu bé cũng thành công nghiên cứu ra pin tương thích với đôrêmon, giúp chú mèo máy tỉnh lại. Sau đó Nobita còn quyết định gửi Đôrêmon trở lại quá khứ giúp đỡ mình khi còn học lớp 3E. Và đây cũng là kết thúc câu truyên được nhiều người ủng hộ nhất.

  Xem phim hoạt hình Doraemon


Tags: Doremon MP4

Chia sẻ trang này