[Winterboard] Tổng hợp theme Winterboard rất đẹp cho iOS 7

Thảo luận trong 'Theme cho iPhone/iPad' bắt đầu bởi thaptamung, 21/01/2014.

 1. Offline

  thaptamung .::Bảo kê Mobileworld::.

  Số bài viết:
  3.703
  Đã được thích:
  3.216
  1. Zanilla 2:
  [IMG]
  Mặc dù khá nhiều icon của các app từ bên thứ ba vẫn chưa được thiết kế lại cho đồng bộ, theme Zannila 2 vẫn được nhiều người ưa thích do cách phối màu đẹp và thuận mắt cùng với hiệu ứng inner shadow (đổ bóng trong) cho icon. Hiện tại theme vẫn chưa thể cài đặt bình thường qua Cydia, nên bạn có thể dùng tweak iFile để tải và copy theme trực tiếp vào thư mục Winterboard /Library/Themes. Link tải tại đây.
  2. SoftRemix for iOS 7:
  [IMG]
  Soft Remix, chắc chắn rồi, bạn có thể xem bài review ngắn về theme này của chúng tôi tại đây. Không giống như Zanilla 2, Soft Remix có hơn 140 icon được thiết kế lại hoàn toàn với hình dáng vuông có góc bo tròn, cùng với các tùy chọn điều chỉnh về kích cỡ. Nhìn chung, bạn sẽ có cảm giác Homescreen của mình gọn và thoáng hơn sau khi cài Soft Remix giống như trong hình minh họa. Bạn có thể tải theme này miễn phí trên source BigBoss: atp.thebigboss.org/repofiles/cydia.
  3. M’flat:
  [IMG]
  Có hai đặc điểm làm nên sự nổi tiếng của M’flat: thiết kế phẳng, và các icon được thiết kế lại theo trường phái tả thực, thay toàn bộ các màu nền icon cũ bằng các hình ảnh thật sự (không phải tranh vẽ) về thiên nhiên, nhưng vẫn rất có tính liên quan đến nội dung của app. Cách tiếp cận này thật sự khá thành công. Bạn phải cài đặt M’flat một cách thủ công giống như Zanilla 2 vì theme vẫn chưa có trên Cydia. Link tải tại đây.
  4. 1derful HD và 1Derland:
  [IMG]
  [IMG]
  Dành cho những bạn không thích thiết kế phẳng của iOS 7 và muốn thay đổi với phong cách mạnh mẽ và nổi bật theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi cho rằng ảnh chụp màn hình ở phía trên đã đủ để bạn đưa ra quyết định. 2 theme này có giá 2.99$ trên Cydia.
  5. RocketSauce:
  [IMG]
  Cùng tác giả thiết kế nên cũng thật dễ hiểu khi RocketSauce mang trên mình phong cách thiết kế tương tự 1derful HD và 1Derland.
  6. Solstice:
  [IMG]
  Tương tự với Zanilla 2, Solstice cũng được thiết kế dựa theo phong cách đổ bóng phối cùng những màu sắc bắt mắt. Hiện nay, Solstice đang hỗ trợ 90 icon và nhà thiết kế John Bussell cho hay anh sẽ cập nhật thêm hàng ngày cho con số này. Một số ứng dụng bên thứ ba phổ biến mà Solstice đang hỗ trợ icon phải kể đến như Facebook, Google Maps, Twitter, YouTube, WhatsApp… Bạn có thể về miễn phí từ kho ModMyi.
  7. Space Blueberry:
  [IMG]
  Space Blueberry là một theme giao diện sẽ mang đến cho người dùng khoảng 70 icon được tùy chỉnh trong đó đáng chú ý là các icon Game Center, Music, Reminders hay Safari khi chúng được đánh giá là được thiết kế còn tốt hơn cả phiên bản gốc của Apple. Theme được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên kho ModMyi. Điểm trừ duy nhất của Space Blueberry có lẽ là việc nó vẫn chưa tương thích với các dòng iPad.
  8. Flat7:
  [IMG]
  Với hơn 60.000 lượt tải về, hiện nay Flat7 đang là một trong những giao diện được nhiều người sử dụng nhất. Theo đó, Flat7 sẽ trùng tu lại toàn bộ icon của các ứng dụng stock đồng thời hỗ trợ rất nhiều ứng dụng bên thứ ba với mong muốn mang đến cho người dùng một giao diện phẳng và đồng bộ hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các icon theo hai phong cách tròn hoặc lục giác trong Winterboard. Theme được cung cấp miễn phí trên kho BigBoss và theo lời nhà phát triển thì cũng sắp tương thích với iPad.
  9. Oil7:
  [IMG]
  Là một biến thể của giao diện Flat7 với hiệu ứng màu dầu. Tất cả các ứng dụng stock của iOS7 đều đã có icon tùy biến trong Oil7, thậm chí giao diện này còn có nhiều icon cho các ứng dụng bên thứ ba hơn cả Flat7. Bạn có thể tải Oil7 miễn phí từ kho BigBoss.

  Nguồn : appsreview.vn


Chia sẻ trang này