[Windows Phone] Hướng Dẫn Cài Đặt Games & Ứng Dụng Bằng File XAP

Thảo luận trong 'Game cho Windows Phone' bắt đầu bởi SmartAnd, 24/02/2014.

 1. Offline

  SmartAnd I'm Người Xuất Gia

  Số bài viết:
  2.152
  Đã được thích:
  2.498
  Như tiêu đề trên Smart sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt games và ứng dụng cho thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone thông qua file cài đặt *.xap. Smart sẽ hướng dẫn các bạn cài qua thẻ nhớ (đối với máy có thẻ).

  Hướng dẫn cài đặt games & app qua thẻ nhớ:

  Đầu tiên các bạn cần download games & app về máy tính sau đó chép các file games hoặc app đó vào bộ nhớ thẻ hay bộ nhớ máy sau đó tiến hành từng bước như sau:
  Từ màn hình chính (Start screen) các bạn chọn Store rồi chạm vào dòng SD card. Lưu ý rằng nếu như bạn mới cắm thẻ vào phải chờ một chút để điện thoại nhận dạng ra thẻ microSD.
  [IMG]
  Ở giao diện mới trên điện thoại, bạn sẽ thấy những app tương thích nằm trong mục "Compatible apps". Chọn tiếp một hoặc nhiều ứng dụng mà bạn muốn cài bằng cách chạm vào những ô đầu dòng, sau đó nhấn Install ("Cài đặt"). Nếu tập tin *.xap không phải là phiên bản mới nhất, nó sẽ được liệt kê vào mục "Incompatible apps".
  Sau khi máy đã hoàn tất việc cài đặt, đối với các ứng dụng miễn phí, bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Với các app hoặc game trả phí hỗ trợ dùng thử, bạn sẽ được phép xài hết thời hạn trial rồi quyết định có mua hay không. Còn những app thu phí, bạn buộc phải mua nó trên Windows Store bằng tài khoản của mình trước khi có thể chạy lên. Hạn chế mà mình thấy ở việc cài từ thẻ SD đó là chúng ta vẫn phải vào Internet. Lợi điểm duy nhất hiện tại là nó giúp chúng ta cài hàng loạt app thật nhanh. Hi vọng Microsoft sẽ sớm khắc phục nhược điểm này.


  paygate591, pinetreeskaisoulpro thích bài này.
 2. Offline

  nhathak345 New Member

  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
 3. Offline

  Mr. Why .:.WhySoSerious.:.

  Số bài viết:
  5.854
  Đã được thích:
  2.619
  Còn thiếu nhóe thầy. Điện thoại phải để định dạng vùng Anh Quốc và cần phải có 1 tài khoản để xác minh ứng dụng .xap khi cài đặt

Chia sẻ trang này