[Windows Phone Game] Angry Birds Star Wars II v1.0.0.0 Cracked- Đã Đổ Bộ Lên WP

Thảo luận trong 'Game cho Windows Phone' bắt đầu bởi TranDat, 23/09/2013.

 1. Offline

  TranDat Active Member

  Số bài viết:
  299
  Đã được thích:
  11
  [IMG]
  Đội quân Force sẽ trở lên mạnh mẽ và hùng hậu hơn với phiên bản game mới này. Hãy sẵn sàng với Angry Birds Star Wars II – lịch sử được nối tiếp với cú hích lớn nhắm đên lại thương hiệu cho hãng Rovio! Dựa trên nền cốt truyện của bộ phim Star Wars, sử dụng đội quân Ford để chống lại những con lợn xấu xa hoặc chọn các màn chơi đầy thử thách hơn. Thật vậy, đây là lần đầu tiên tính năng mới được xuất hiện ở chế độ “Join the Pork Side” và các nhân vật trong Star Wars như Darth Maul, Mace Windu, Hoàng đế Palpatine và còn rất nhiều nhân vật khác nữa.

  Join the Pork Side”!

  Lần đầu tiên chế độ “Join the Pork Side” cho phép người chơi vào vai những chú lợn xấu xa thay vì những chú chim như bình thường! Darth Maul cùng với thanh gươm ánh sáng, hoặc vào vai Darth Vader, General Grievous và các nhân vật phản diện khác!

  30 + nhân vật mới! Angry Birds Star Wars II sẽ có số lượng nhân vật trong game lớn nhất được xây dụng từ các nhân vật hư cấu - Yoda, Anakin, Mace Windu, Jango Fett và nhiều hơn nữa!

  Công nghệ TELEPODS! Với công nghệ này, người chơi bây giờ có thể dịch chuyển nhân vật yêu thích của bạn vào trò chơi và trở thành các nhân vật chính Angry Birds Star Wars Telepods bằng cách sử dụng camera trước của thiệt bị di động của bạn!

  TRỞ THÀNH MỘT JEDI HOẶC SITH Master! Có rất nhiều câp Bird và Pork side để được thăng cấp và cộng với phần thưởng và một tấn thành tích để mở khóa các thành tích tiếp theo!

  TRÁO ĐỔI NHÂN VẬT! Bạn có thể đổi các nhân vật trong lúc lên 'súng' bất cứ lúc nào.

  [youtube]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Works with: Windows Phone 8

  App requires: Xbox, phone identity, video and, still capture, data services, HD720P (720x1280), WVGA (480x800), WXGA (768x1280)


  Đây là phiên bản full do đã được crack  >>>Nguồn bài viết: KetNoi123.Com - [Windows Phone Game] Angry Birds Star Wars II v1.0.0.0 Cracked- Đã Đổ Bộ Lên WP<<<


 2. Offline

  nguyenminhhuyen New Member

  Số bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  đổ bộ thì anh em mình cứ chiến thôi, ngại chi

Chia sẻ trang này