[Tin] Windows 10 Technical Preview Build 9860 chính thức được Microsoft phát hành

Thảo luận trong 'Tin tức / Thảo luận về Windows' bắt đầu bởi kaisoulpro, 22/10/2014.

 1. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  Một thông tin từ Neowin cho biết, Microsoft đã vừa phát hành Windows 10 Technical Preview phiên bản build 9860, chính xác như những gì mà thông tin trước đã từng rò rỉ và bạn có thể cập nhật ngay bây giờ.

  [IMG]

  Bạn có thể theo hướng dẫn sau để cài đặt bản cập nhật:
  • Click vào Start, gõ vào thanh tìm kiếm ''Windows Update''
  • Chọn "Windows Update Settings''
  • Nhìn sang bảng điều khiển bên trái click vào ''Preview Builds''
  • Nhấp vào ''Check'' hệ thống sẽ tải bản cập nhật và cài đặt cho bạn.
  Tuy nhiên ông Gabriel AUL (Người đứng đầu phát hành bản cập nhật) vừa trả lời câu hỏi đến từ người dùng trên Twitter và ộng cho biết rằng bản cập nhật sẽ không cung cấp đường dẫn để tải về file ISO. Có lẽ thông tin này đối với một số người dùng sẽ cảm thấy không được hài lòng nhưng đây là một hành động mang ý nghĩa từ quan điểm của họ. Microsoft muốn thử nghiệm các tính năng trong bản cập nhật mới, chắc chắn rằng nó hoạt động đúng và cách tốt nhất để làm điều đó là để buộc tất cả người sử dụng cập nhật theo hệ thống.

  [IMG]

  Bản cập nhật sẽ có dung lượng từ 2GB đến 2.74GB tùy thuộc vào cấu trúc CPU và ngôn ngữ của bạn. Một số điểm mới xuất hiện trên phiên bản build 9860 như sau:

  Hiệu ứng đóng cửa sổ mới

  [IMG]

  Một trong những tính năng mới trên phiên bản lần này là hiệu ứng mở cửa sổ mới. Cụ thể, ảnh động đã được thể hiện nhiều hơn và mờ dần. Tuy nhiên đây chỉ là một tính năng nhỏ nhưng có thể sẽ làm cho nhiều người dùng cảm thấy thích thú và Windows 10 sẽ hoàn thiện hơn. Mời các bạn xem video chi tiết hiệu ứng mới:

  Tính năng Battery Saver:

  [IMG]

  ''Battery Saver'' như tên gọi của nó, tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin va hoạt động với thời gian dài nhất mà thiết bị có thể làm được. Tính năng này hoạt động bằng cách hạn chế các hoạt động nền trên thiết bị của bạn khi chế độ được kích hoạt. Bạn có thể bật tính năng vào bất cứ lúc nào nhưng cũng có một thiết lập để nó tự động bật khi người dùng yêu cầu với tỷ lệ phần trăm của pin: VD: Tự động bật khi pin còn 18%.

  Tiết kiệm dữ liệu với Data Sense

  Để truy cập vào tính năng Data Sense, bạn cần phải vào ''Settings'' hoặc nhấn vào ''Start'' và tìm trên thanh tìm kiếm theo tên Data Sense. Khi đó bạn sẽ thấy ở phía bên trái, có ba lựa chọn: Overview, Usage và Settings.

  [IMG]

  Tính năng này có lẽ sẽ không quá mới đối với nhiều người dùng. Đầu tiên đối với mục Usage nó hiển thị các ứng dụng trên thiết bị của bạn được sử dụng dữ liệu nhiều nhất. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu băng thông tại nhà bị chậm.

  Tab Settings có ba lựa chọn, nhưng không một tính năng nào sẽ được bật. Tính năng này sẽ được tự động bật khi thiết bị cần. Giới hạn dữ liệu khi chuyển vùng sẽ giúp giữ cho dữ liệu không dây dưới sự kiểm soát của bạn. Và hãy nhớ cập nhật và chia sẻ cho mọi người biết về tính năng mới trên Windows 10 Technical Preview build 9860.

  Theo: NeoWin/WinPhoneViet


  LeDuy thích bài này.
 2. Offline

  phukiensamsung Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bao giờ có bản chính thức nhỉ?

Chia sẻ trang này